Những điểm mới của BlackBerry DTEK60 chính hãng vẫn là điểm mới nhất của BlackBerry

điện thoại di động BlackBerry DTEK60 có kiểu dáng khá cũng tương tự như DTEK50, nhưng được tăng về kích thước , đường viền bằng kim loại và được gia công rất kĩ.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 là chiếc điện thoại trang bị Bàn phím QWERTY vật lý đi tiên phong chạy hệ điều hành BB10 của BlackBerry. Được quảng cáo từ cuối tháng 1 năm 2013, nhưng phải đến cuối tháng 4 máy mới chắc chắn được phân phối ra thị trường.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 cùng 2 mẫu điện thoại màu vàng và trắng
 
Trong khi đó Z10 là di động̣ cảm ứng hoàn toàn thì blackberry dtek50, DTEK60 có thêm Phím bấm QWERTY vốn là phổ và đã làm ra tên tuổi cho BlackBerry, cùng vỏ kính cùng tất cả đường vân mà “người yêu thích BB sẽ không tìm kiếm trên bất cứ thiết bị nào khác”. Nó mỏng hơn, nhẹ hơn tuy nhiên lại cứng hơn nhựa.

>> Mọi dòng thiết bị BlackBerry 10 lúc này được ưa thích tối đa thời gian gần đây có thể kể đến http://thegioiblackberry.com.vn/dien-thoai-blackberry-dtek50.html một phiên bản đã đem đến cho người sử dụng sự nổi trội về Os 10, đây là duy nhất trong các chiếc điện thoại thế hệ đầu của Os, di động̣ BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 luôn được yêu mến đến tận ngày nay.

Vỏ của blackberry dtek50, DTEK60 được thiết kế từ nhựa hạng sang và tách rời được để sửa pin, lắp sim và memory

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 phiên bản 4G/LTE được tích hợp chipset Snapdragon S4 Plus tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD, màn hình AMOLED cảm ứng size 3,1 inch 720 x 720 pixel.

Máy ảnh cũng là duy nhất tính năng mang lại các trải qua trái chiều trên blackberry dtek50, DTEK60. Được tích hợp thiết bị ảnh cùng độ phân giải 8 điểm ảnh, khi được chụp cẩn trọng thì ảnh từ blackberry dtek50, DTEK60 trang bị ổn định khá xịn. Dù vậy, lỗi cần xử ký là ở chỗ “chụp cẩn thận”. Như tôi đã nhắc tới nhiều lần trong mọi bài viết về BlackBerry 10, tiêu chuẩn làm nét của gần như tất cả các smartphone chạy BlackBerry 10 khá phức tạp: khách hàng phải giữ tay vào khung lấy nét, kéo đến điểm cần làm nét, đợi máy lấy nét và bấm thêm lần nữa vào màn hình cảm ứng để chụp. Quá trình này khá mất thời gian, và khá nhiều lần tôi nhận được nhiều tất cả bức ảnh bị mất nét hoặc bị rung.

BlackBerry cũng có vài điều khả năng phần mềm bổ sung cho thiết bị ảnh và quay phim của blackberry dtek50, DTEK60, như Timeshift, khả năng cho phép bạn lựa chọn những khoảnh khắc đẹp nhất trong duy nhất bức ảnh. chương trình xem ảnh cũng đa năng vài điều cách làm chỉnh sửa ảnh đơn giản, như cắt, xoay, đổi mới màu…

blackberry-dtek60-hieu-nang

>> Trang bị thể thấy rằng BlackBerry là một sản phẩm vẫn còn được ưa chuộng nhiều bởi bất kể lịch lãm cũng như các fan trung thành của BlackBerry. Mẫu blackberry dtek60 được đánh mức tiền khá cao ở phần thiết kế và body. cùng với các bản điện thoại BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 cũ, mức mức giá bây giờ khá thấp nên việc sử hữu rất đơn giản.

3. Bàn phím

Blackbrry blackberry dtek50, DTEK60
Sở hữu lẽ đây là phần đáng được chú ý nhất khi đánh mức tiền một chiếc BlackBerry, và đặc biệt lại là một phiên bản mang tính “sống còn” như là blackberry dtek50, DTEK60. so cùng gần như tất cả các dòng BlackBerry đời trước, Phím bấm của blackberry dtek50, DTEK60 đã duỗi thẵng ra, các phím đều nằm trên một đường ngang chứ không còn cong cong như trước. sở hữu thể khách hàng nhìn vào sẽ nói rằng Phím bấm ngang thế này thì làm thế nào mà gõ ngon được tuy nhiên thật sự thì cảm nhận không khác lúc gõ những chiếc BlackBerry cổ điển là mấy. Tốc độ gõ, độ chính xác vẫn y như vậy. Mình duy nhất thích bốn dải hợp kim ngăn tiêu chuẩn từng hàng nút trên Bàn phím QWERTY, nó trợ giúp làm tổng thể chiếc blackberry dtek50, DTEK60 trở nên nổi bật, không nhàm chán và sở hữu cái chất rất BlackBerry, nhất là khi Bàn phím trải dài ra tận hai mép và của thiết bị.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 kết hợp màn hình cảm ứng vuông rộng 3,1 inch Super AMOLED cùng Bàn phím BlackBerry truyền thống, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 và cho phép cài đặt mọi tất cả ứng dụng Android từ bên thứ ba.

blackberry-dtek-60-camera

>> Đối với mọi giải pháp xử lý, thì điện thoại BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 là một trong những dòng thiết bị đưuọc tích hợp một màn hình Amoled, dịch vụ blackberry dtek60 cũ là một trng những dịch vụ rộng rãi hiện tại để xử lí tất cả các điều kiện màn hình bị lỗi.
 
Thiết bị được trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, ROM trong 16 GB với camera chính 8 điểm ảnh.

BlackBerry blackberry dtek50, DTEK60 trang bị viền benzen kim loại cứng cáp, thiết kế tỉ mỉ trong những cặn kẽ nhỏ. phía bên phải là phím tăng, xuống âm lượng.
 
Đỉnh máy đặt nút nguồn và cổng tiếng động 3,5 mm.

Máy tương trợ xuất hình ảnh, video thông qua cổng microHDMI và giao tiếp cũng như sạc thông qua cổng microUSB ở cạnh trái.
 
Cạnh dưới máy đặt mic thoại và loa ngoài thiết kế lớn.

About the author: nguyenvan12

Related Posts