Nước xả ngâm bao nhiêu phút là đúng thời gian

Nước xả vải giúp loại bỏ cặn nước giặt sau khi giặt đồ, làm mềm vải và giữa cho quần áo được thơm lâu. Tuy nhiên có phải là cứ ngâm nước xả vải càng lâu thì hiệu quả càng cao hay không. Thời gian ngâm nước xả vải lâu quá hay nhanh quá đều không tốt, vậy khoảng thời gian hợp lý là bao lâu là đủ và an toàn? Đáp án đó sẽ có qua bài tư vấn sau của trung tâm sua may giat tai nha Da Nang Nguyên Đức nhé.

thoi gian hop ly ngam nuoc xa vai

Ngâm quần áo trong nước xả vải bao lâu là đủ và an toàn?

Các chất làm mềm vải tích điện âm, các chất tẩy dùng trong nước và bột giặt tích điện dươngdo đó khi ngâm với nước xả vải, nước tẩy và nước xả tác động với nhau, các chất tẩy rửa sẽ nhanh chóng được xả sạch.

+ Khi sử dụng nước xả, người dùng thường thích chọn loại thơm lâu. Nhưng không phải ngâm càng lâu càng tốt. Bởi các chất tạo hương khi ngâm quá lâu sẽ gây ảnh hưởng hệ hô hấp người dùng.

+ Chính vì vậy, thợ sua may giat tai Da Nang khuyên không nên lạm dụng như thế nếu các mẹ không muốn gây hại cho con nhỏ và gia đình mình. Theo nghiên cứu, khoảng thời gian tốt nhất để ngâm là từ 10–15 phút kể cả đối với giặt máy.

+ Tuy nhiên có một giải pháp hiệu quả, an toàn hơn cho các mẹ đó chính là sử dụng sản phẩm thành phần tự nhiên để dù có lỡ bận công việc mà mẹ quên mất và để áo quần ngâm lâu hơn bình thường thì cũng không gây bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe và quần áo

Lưu ý khi sử dụng nước xả vải

Luôn tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đảm bảo lượng nước xả và lượng quần áo theo hướng dẫn, tránh trường hợp nước xả quá nhiều hay quá ít.

Tác giả: congchautan

About the author: congchautan

Related Posts