Phiên Bản Đồng Hồ Nam Bell & Ross WW2 Military Tourbillon Limited Edition

Đánh dấu cột mốc kỹ niệm 70 năm phát triển của thương hiệu D-Day, dựa vào những tài liệu lịch sử của các cuộc động đất lớn nhất và các cuộc chiến tranh khốc liệt nhất của lịch sử hiện đại đã cho thấy ý chí kiên cường và dũng cảm của những người đàn ông đanh ở giữa trận tuyến. Chính vì điều đó mà hãng đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ mang ý nghĩa to lớn ấy WW2.

Đồng hồ nam Bell & Ross WW2 Military Tourbillon Limited Edition

Hồi tưởng về thời gian của những trang sử hào hùng được bảo về bằng xương máu của những người đi trước qua bao thập kỷ, các bộ sưu tập Bell & Ross tự hào khi tiếp nhận một phiên bản đồng hồ casio chính hãng giới hạn Military Tourbillon, một chiếc đồng hồ có kết cấu hoàn mỹ và sự cần thiết Asbolute cho độ bền cao, phong cách mạnh mẽ và sự tinh tế của Haute Hology, được coi là một tác phẩm thiết kế gợi nhớ về lịch sử.

Phiên bản đồng hồ nam Bell & Ross Military Tourbillon – Vinh danh sự chiệu đựng của người lính

Đối với một phiên bản đồng hồ có thiết kế đơn giản nhưng chịu được va chạm cao và môi trường khắc nghiệt giống như binh sĩ Lee Enfield và khẩu súng trường M1 và các hiệu ứng nổ của các vụ nổ bom đã làm nguồn cảm hứng cho hãng sản xuất ra một phiên bản nói về chiến tranh với độ bền chất lượng cao.

Mặt sau đồng hồ Bell & Ross WW2 Military Tourbillon Limited Edition

Chiếc đồng hồ Bell & Ross Military Tourbillon là một phiên bản của hiện đại kết hợp với những nét cổ điển của quá khứ (bộ máy Tourbillon có thể không chính xác như tiêu chuẩn quốc tế) nhưng tính năng của trên mặt hiển thị chính của chiếc đồng hồ để bảo về các mảng dưới các tác động có khả năng gây tổn hại – mặc dù nó không phải là một chiếc đồng hồ được đưa vào cuộc cách mạng “mano a mano”. Nhưng trong quá khứ một thiết bị rất có thể được sản xuất với vật liệu chi phí thấp để có một cái giá thành rẻ dành cho các người lính, bao gồm phiên bản đồng hồ của Bell & Ross mới có scuplted rỗng và che lấp không có dấu hiệu đồng hồ, bởi vì mỗi chức năng trong năm trạng thái đặt ra tuyệt đẹp trên mặ đồng hồ được thiết kế đồng hồ đôi (http://blog.bang.vn/48791/dong-ho-cap-doi-dep-gia-re-mon-qua-mang-lai-gia-tri-tinh-yeu-cho-ban/) để sử dụng với nắp đóng cửa trên, mặc dù Côtes de Genève phân chia một trong đó sẽ là như nhau, nếu không phải trừ thêm, mong muốn của được che đậy bởi Titan.

Phiên bản đồng hồ nam Bell & Ross Military Tourbillon – Những bí ẩn về sự hoạt động

Các chức năng chính tất nhiên là giờ, phút va giây ở đây là một lựa chọn điều được sử dụng với vị trí hiển 12h là một mặt hiển thị với cầy kim dài chỉ phút có phủ lên lớp phát quang có thể được nhìn thông qua một cửa sổ trong bìa như nó quét qua dưới đấy. Một cây kim chỉ nguồn năng lượng dự trữ của đồng hồ ở vị trí 9 giờ đối xứng là vị trí 3h là một thước đo khá bất thường về chỉ số tín nhiệm dựa trên sự căng thẳng của người tiêu dùng, mặt hiển có dấu hiệu chính xác của deliverable chính xác tại bất kỳ thời gian một khi năng lượng của nó được phát hành.

Ngoài tra tại vị trí 6 giờ là bộ máy Tourbillon crowning chỉnh trang kỹ thuật, cách đặt Bell & Ross Military Tourbillon Limited Edition vừng chắc vào lĩnh vực cao cả Haute Horology và sử dụng đầu của các chữ ký thiết bị “&” để chỉ giây với một chiếc lồng màu vàng hồng.

Đồng hồ Nam Bell & Ross WW2 Military Tourbillon Limited Edition

Trọng lượng được giảm thiểu trong suốt thời gian với việc sử dụng PVD Satin hoàn thành lớp 5 Titan cho trường hợp 45mm, núm điều chỉnh và trọng lượng nhé giúp tạo sự thoải mái cho người đeo và được cải tiến thông qua ứng dụng phổ biến của sợi Carbon cho các cây cầu và tấm đó cung cập một cái nhìn hoàn mỹ màu đen cho vật liệu dệt vân tay chuyển động uống lượng thông qua mặt kính Sapphire.

Hiện nay phiên bản đồng hồ nam (Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá Rẻ – Tạo Nên Phong Cách Mạnh Mẽ Cho Bạn) Bell & Ross WW2 Military Tourbillon chỉ được sản xuất với số lượng 20 cái với dây đeo được làm bằng da cá sấu thủ công để đảm bảo sự thoái mái cho người tiêu dùng. Hiện nay giá của phiển bản đồng hồ nam giới hạn này được bán với giá 90.000 GBP.

Tác giả: danghaitrieu91

About the author: danghaitrieu91

Related Posts