Phương pháp nào để  Sạc pin iPad tablet 1 nhanh chóng

Bây giờ bất kể dòng sản phẩm điện thoại  Android cao cấp đều trang bị kĩ thuật Pin nhanh, thế nhưng Apple thì vẫn chưa có động thái gì về việc này. Việc Sạc Pin Sạc Nhanh rất cần thiết, duy nhất là những lúc chúng ta có việc phải ra ngoài trong khi thiết bị di động̣ vẫn đang Pin. do vậy HappyMobile sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết Pin Sạc Pin iPhone cực cấp tốc.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm giá lg v20 cũ tphcm giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh

Bật chế độ thiết bị bay Khi Pin Sạc

Mặc dù iOS là một hề điều hành tối ưu, cực kì tiết kiệm tích điện. mặc dù nhiên Lúc chúng ta để yên không sử dụng thì nó vẫn tiêu hao một phần năng lượng cho Wifi, nội dung, tín hiệu,

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Bật Airplane Mode khi sạc

Bởi vậy để tăng tốc độ Sạc Sạc lên, bạn nên bật chế độ Airplane Mode (chế độ thiết bị bay) khi Sạc Pin Pin Sạc. Chế độ này trợ giúp tiết kiệm Sạc Pin bởi Khi bật chế độ này thì tất cả các kết nối dữ liệu sẽ được ngắt tạm thời.

Tắt Power nguồn điện thoại di động

Nếu để máy Ở chế độ Airplane Mode thì thời hạn Sạc Pin sẽ nhanh hơn một chút. Mặc dù nhiên nếu chúng ta tắt thiết bị hoàn toàn thì sẽ mang lại một kết quả đột ngột

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh-
Tắt nguồn thiết bị

Với phương pháp này, iPhone sẽ chấm dứt bất kể làm việc tiêu thụ tích điện cho màn hình và bất kể tác vụ người tiêu dùng. thực tế cũng cho thấy rằng khi bạn vừa Pin vừa dùng smartphone thì thời gian Sạc Sạc sẽ kéo dài hơn so cùng để yên một chỗ.

Do vậy lời khuyên dành cho quý khách chính là không nên vừa sử dụng vừa Pin Sạc, thời hạn Pin Sạc Sạc rất lâu và việc này còn làm tổn hại đến tuổi thọ của Pin.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm lg g5 cũ xách tay giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sử dụng Pin Sạc chuẩn, Sạc Pin có Output quy mô rộng hơn

Nói về việc này, các bạn nên xem xét về việc dùng Sạc, cáp zin của Apple, nói không cùng Pin Sạc dỏm, không tốt chất lượng. bởi những loại Pin dỏm, Nhái cho ra dòng điện không ổn định, không đúng chuẩn với thông số kỹ thuật của máy sẽ dẫn đến Sạc Pin chậm và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone

 

Củ Sạc Pin của iPhone có hầu hết thông số: công suất 5W, cường độ dòng sản phẩm điện là 1A và hiệu điện thế là 5V. Đây là công suất chuẩn hợp lý với iPhone và cho tốc độ Pin chuẩn. mặc dù nhiên khách hàng vẫn Rất có thể dùng củ Sạc Pin Máy tính bảng iPad với gần như tất cả các thông số kỹ thuật: 12W, 2,1A và 5,1V để Sạc Pin cho iPhone.

Bởi các ngưỡng công suất Sạc hết mức trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn Pin Sạc đi kèm, bởi vậy các bạn Rất có thể sử dụng Sạc Pin ipad tablet để Pin Sạc cho iPhone và tốc độ Sạc Pin sẽ tăng lên rõ rệt.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Không nên dùng máy tính để sạc cho iPhone

Các bạn cũng nên lưu ý không nên Pin Sạc iPhone bằng máy tính bởi vì loại điện Output từ cổng USB trên máy tính chỉ 2,5W, 0,5A và 5V nên thời gian Sạc Pin sẽ rất lâu.

Mọi tư vấn về nhiệt độ

Đây cũng là một yếu tố tác động đến năng lực Pin Sạc cấp tốc hay chậm trên iPhone và gần như tất cả các thiết bị khác. vì vậy các bạn lưu ý lúc Sạc Pin Pin nên đặt điện thoại của mình Ở những nơi thoáng mát, có nhiệt độ không thực sự cao, tránh ánh mặt trời chiều vào.

iphone-overheating-problem
Không nên để iPhone Ở nơi có nhiệt độ cao

Xả Sạc mỗi tháng một lần

Theo đại diện từ Apple khuyên rằng Lúc dùng thiết bị di động̣ chúng ta nên xả Pin (sử dụng thiết bị di động̣ đến khi cạn Sạc) Sau đó Sạc Pin lại cho đầy trăm phần trăm mỗi tháng 1 lần. Việc này sẽ tương trợ tăng tuổi thọ cho Sạc Pin, đồng thời tương trợ Sạc Sạc Pin cấp tốc đầy hơn.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm Điện thoại iPhone giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cho các bạn 5 bí quyết Pin Sạc Sạc Pin iPhone cực nhanh. Hy vọng bài viết này sẽ trợ giúp ích được cho bạn trong thời gian dùng iPhone.

About the author: hugo

Related Posts