Porsche design P9983 graphite được biết tới như là một phiên bản thời thượng của BlackBerry, mức giá sử hữu rất cao

Camera của Blackberry Leap là một mẫu camera khá thấp, camera chính 8 Mp, camera phụ 2 Mp. với Blackberry những thành phẩm thiên nhiều về việc làm , quản lí, giúp lưu trữ, ghi nhớ, … chứ không phù hợp cùng những ai thích thư giãn , chơi game. Nếu như điện thoại di động nokia 1280 trợ giúp người ta tiện lợi, cho cảm nhận thân thuộc vì bàn phím bấm, điện thoại màn cảm ứng của Iphone, Sony, EG tương trợ con người khi tiếp cận tất cả các chương trình thì Blackberry là sự kết hợp tuyệt vời giữa các đặc điểm đó. Blackberry Leap là duy nhất thành phẩm hoàn hảo mà kĩ thuật ban khuyến mại cho người. Và cũng chính bởi điểm giao thoa tốt nhất đó mà Blackberry Leap trở thành duy nhất thương hiệu duy nhất, duy nhất hình ảnh mới lạ không thể trộn lẫn với bất kì dòng sản phẩm nào khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức đơn giản về blackberry Leap trong bài viết này.

>> Trong số tất cả di động̣ BlackBerry thì ở chiếc điện thoại blackberry leap được đánh giá là đời đầu của BlackBerry, mức mức tiền lúc quảng cáo thuộc phân khúc tầm trung, bên cạnh đó sau nhiều năm giới thiệu, thời điểm này mức giá điện thoại Blackberry Leap chỉ ở mức rất thấp. hơn nữa các bạn có khả năng hoàn toàn đừng lo lắng về tuổi thọ máy.

1.Nét riêng biệt cấu tạo của Blackberry Leap

Về kích thước: 114 x 66 x 14mm là kích thước của Blackberry Leap. Tuy không quá mỏng nhưng nó cũng được Nhận xét là sản phẩm đầu ra mỏng nhất thuộc dòng BlackBerry của RIM. quý khách hàng sẽ không cảm thấy nặng nề khi sử dụng thành phẩm này cho vào túi, hoặc sử dụng trên tay
Về màu: Gam màu xanh sẫm là màu sắc chủ đạo của Leap, thích hợp cùng cả nam và nữ. Vừa khỏe khoắn vừa lịch lãm gợi cảm.
Về bàn phím: thành phẩm vẫn tuân thủ quy tắc bàn phím thân thuộc của Blackberry. Chính sự khác biệt này đã làm ra tên nhà sản xuất và tên tuổi riêng của dòng sản phẩm.

Về giá trị cuộc gọi: Blackberry Leap bắt sóng tốt, âm thanh rõ ràng, cả người nói và người nghe toàn bộ thu nhận một thao tác tuyệt vời nội dung của cuộc thoại. bên cạnh đó, khách hàng còn có thể gửi email, nhắn tin, đọc văn bản, ghi chú… trên Leap này.

Về bộ nhớ: dung lượng memory lên đến 16GB. Tuy không được trang bị máy ảnh nhưng quý khách hàng vẫn có khả năng gửi ảnh qua thiết bị tính thông qua thẻ nhớ vô cùng có giá trị này.

Chế độ gọi nhóm được lắp đặt sẵn. khách hàng có khả năng nói chuyện cùng nhiều bạn cùng duy nhất lúc.

BlackBerry-Leap-man-hinh

Màn hình cảm ứng rộng 2,5 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel. Đèn nền sở hữu kĩ thuật nhạy sáng và tự động hiển thị theo môi trường mà bạn thích nghi. Trackball với 4 hướng lựa chọn là phím định hướng dưới màn hình mặt kính. Như máy bàn phím bình thướng, các phím xung quanh đó là End (kết thúc), tất cả phím Talk (gọi),  Escape (thoát) và các phím Talk . Phía dưới là 35 phím đầy đủ.

>> Nói về BlackBerry thì các phiên bản được RIM thiết kế đậm chất cổ điển, bàn phím Qwerty cùng phần mềm rất dễ sử dụng có thể đáp ứng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. ngày nay nếu khách hàng muôn sử dụng 9780 thì chủ đạo là tất cả các mẫu điện thoại BlackBerry Leap cũ các chiếc thiết bị mới ngày nay đã ngừng dùng một thời hạn, do thế mà đa số Blackberry Leap luôn khá hiếm tìm.

hơn nữa, đây là một trong số ít các điện thoại của RIM có tích hợp GBS. bạn có thể dò đường nhờ chức năng này của thiết bị

BlackBerry-Leap-camera

2.Ưu điểm vượt trội của BB Leap

Thiết bị tương đối bền, có thể chịu được các va chạm. vì thế, bạn có khả năng hoạt động dễ chịu mà không lo hư thiết bị.
mức tiền cả cùng với Blackberry Leap rất hợp lí. Và do vậy nên mức phí để sửa lỗi chữa cũng không quá đắt. phụ tùng thay thế cũng sẵn hàng, không khó tìm.

Dễ dùng, cấu cho dễ sử dụng.

3.Đối tượng thích hợp để dùng

Bất kì ai cũng đều có thể sử dụng thành phẩm. bên cạnh đó do những tính năng của máy tương đối ít nên nó khá thích hợp với dân văn phòng hoặc gần như tất cả các bà nội trợ để nghe gọi, nhắn tin và truy cập mạng. Và cũng bởi mức giá cả hợp lí nên tất cả các các đối tượng đều có năng lực trang bị.

4.Chú ý khi dùng thành phẩm Blackberry Leap

Mặc dù tuổi thọ của máy tương đối cao so sánh cùng các dòng sản phẩm khác nhưng thiết bị vẫn sẽ bị hư hỏng nếu gặp phải va chạm quá mạnh. các bạn nên thường xuyên để ý và kiểm chứng các bất thường cũng như trục trặc của thiết bị để kịp thời khắc phục xử lý.
Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng để tránh bị hỏng pin.

>> Chác chắn cùng các ai sử dụng BlackBerry đều biết chiếc Blackberry Leap có tuổi thọ rất chất lượng, tuy vậy để xử lý các khó khăn mà khá nhiều người đã gặp như thay màn hình BlackBerry Leap có khả năng tới trung tâm Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón tất cả các khó khăn về màn hình cảm ứng trên BlackBerry.

Với các đặc điểm kể trên, chắc hẳn các bạn sẽ không ngần ngại mà sắm ngay cho mình duy nhất chiếc Blackberry Leap tuyệt vời mức giá rẻ. Hãy chọn ngay Leap để được tận hưởng những khả năng riêng biệt của một sản phẩm bao người mong muốn này.

About the author: nguyenvan12

Related Posts