Quản lý cơ hội kinh doanh bằng phần mềm CRM

Đối với mỗi công ty cơ hội bán hàng là điều rất quan trọng. Mỗi cơ hội đều mang lại tiềm năng bán hàng tăng doanh thu cho công ty bạn. Vậy làm sao để quản lý tốt những cơ hội và từ đó phân tích để đưa ra kế hoạch bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu. Hiện tại bạn có thể tham khảo về phần mềm crm để hỗ trợ việc quản lý hệ thống thông tin chung bao gồm cả module cơ hội kinh doanh.

Trong ứng dụng crm có module cơ hội cho phép bạn theo dõi, thống kê, phân tích, tổng hợp các giao dịch hàng ngày của nhân viên bán hàng, có bao nhiêu cơ hội đang ở trong giai đoạn nào, bao nhiêu cơ hội thành công, bao nhiêu cơ hội thất bại, doanh số của các cơ hội,… từ đó nhân viên bán hàng có thể kiểm soát chặt chẽ và xây dựng cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Quản lý cơ hội kinh doanh bằng phần mềm CRM

Xem thêmhttps://goo.gl/1UijfK

Bên cạnh đó người quản lý có thể phân tích, dự đoán được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể trong module cơ hội sẽ quản lý thông tin về: Tên cơ hội, mã cơ hội, tên khách hàng, sản phẩm, số điện thoại, email, nhân viên quản lý…

Khi dữ liệu đã được lưu trữ trên ứng dụng thì bạn tìm kiếm cơ hội nhanh chóng chỉ trong những thao tác click chuột mà không cần phải lục lọi trong những xấp tài liệu theo cách truyền thống trước đây.

Quản lý cơ hội kinh doanh bằng phần mềm CRM

Không chỉ riêng module này, mà đối với các hạng mục khác các bạn đều tra cứu dữ liệu nhanh chóng hơn. Đặc biệt dung lượng không bị giới hạn nếu bạn sử dụng phần mềm của dip.vn cung cấp. Xem thêm http://dipcrm.net/

Một số các hạng mục như: Nhân viên của công ty, sản phẩm, hợp đồng, khách hàng, công nợ,… đều được quản lý chặt trên ứng dụng. Bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để theo dõi tình hình hàng ngày.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến DIP Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn vì hiện tại cm có phần mềm quản lý du lịch hoặc crm dành cho nha khoa, tùy vào lĩnh vực công ty bạn đang hoạt động mà chọn giải pháp quản lý thích hợp. Vì vậy bạn hãy liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Tác giả: vuquocthai93

About the author: vuquocthai93

Related Posts