Quy trình lọc nước tinh khiết

Dây chuyền lắp ráp loc nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h , phụ kiện chuẩn quốc tế , bảng giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn công ty viet an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện vì vinaro là đơn vị đứng đầu trong Chủ đề lọc xử lý lọc nước công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà viet an   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên mạng lưới , vì đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình chế tạo nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h của loc nuoc viet an
VACC 750 có quy trình lọc loc nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên xử lý nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn loc nuoc để chế tạo ra loc nuoc tinh khiết có thể là nuoc giếng khoan , nuoc giếng khơi , loc nuoc mưa , …
loc nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ vật liệu lọc xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp thiết bị lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong xu ly nuoc nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nuoc . Sau đó được đưa vào vật liệu lọc than hoạt tính
+hệ thống xử lý xử lý Cacbon: tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xử lý nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, dây chuyền lọc nước tinh khiết các chất hữu cơ có trong nuoc là dây chuyền lọc tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các hệ thống lọc nối tiếp phía sau.
+ hệ thống xử lý làm mềm xu ly nuoc : xử lý nước sau khi thông qua hệ thống lọc xử lý than hoạt tính được đưa đến hệ thống xử lý lọc mềm. do đây các thành phần làm cứng xử lý nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. xử lý nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc xu ly nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ thiết bị lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược.
+ hệ thống lọc thẩm thấu ngược: Đây là dây chuyền lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng lọc nước thành phẩm. do đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nước thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong xu ly nuoc đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong loc nuoc . Làm cho xu ly nuoc có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm Thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng xử lý nước sau khi qua các vật liệu lọc tiền lọc trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: loc nuoc sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của loc nuoc được lọc bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xử lý nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho xu ly nuoc thành phẩm.
+ Bể chứa loc nuoc thành phẩm: Dùng để chứa xử lý nước qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống lọc thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong xu ly nuoc mà chưa làm thay đổi chất lượng nước .
+ thiết bị lọc xác khuẩn: lọc nước sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa nuoc thành phẩm. tại vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua hệ thống xử lý siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý vì bạn nên chọn dây chuyền sản xuất lọc nước tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của lọc nước việt an :
-Nhu cầu sử dụng loc nuoc sạch ngày càng cao: nguồn xu ly nuoc sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng xử lý nước sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ cũ thì công suất thấp chất lượng lọc nước kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-phụ kiện được nhập khẩu từ các nuoc nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp bảng giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng xu ly nuoc : ứng dụng công nghệ xử lý nước mới nhất ,dây chuyền sản xuất loc nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, hệ thống lọc nước chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành hệ thống .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts