Review 3 chiếc máy phun sương tạo độ ẩm cho sinh hoạt gia đình

Máy phun hơi nước Fatzbaby

Review 3 chiếc máy phun sương tạo độ ẩm cho sinh hoạt gia đình

Với thiết kế ngộ nghĩnh hình một chú vịt ngồi vững trãi và phun hơi nước, máy được làm bằng chất liệu bọc nhựa cao cấp bên ngoài dễ dàng trong việc vệ sinh sản phẩm như mới ban đầu. Đến từ một hãng lớn Fatzbaby mang lại cho khách hàng một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm nhiều tích năng tích hợp lâu bền và hơn nữa nhỏ gọn chỉ 0,8kg có thời gian bảo hành lên tới 1 năm. Mẹ hãy chọn lựa sản phẩm này sử dụng cho gia đình nhà mình phun nước giữ ẩm cho em bé sơ sinh.

Máy tạo ẩm hình chiếc balo

Review 3 chiếc máy phun sương tạo độ ẩm cho sinh hoạt gia đình

>>> Shop Trẻ Thơ là nơi các mẹ thỏa thích mua sắm cho con những chiếc bình sữa pigeon nhật xách tay giá rẻ hàng chất lượng với chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Mùa hè này bạn sẽ không phải lo căn phòng bụi bẩn nữa với chiếc máy phun sương tạo ẩm thích hợp cho gia đình sử dụng.Máy tạo ẩm hình chiếc balo có thể chứa được một mực nước lớn với mực nước chứa tối đa trong bình là 4,5l. Máy phun sương sẽ biến lượng nước trong bình bơm thành những hạt sương nhỏ vào không khí lọc bỏ bụi bẩn và làm giảm nhiệt độ trong phòng. Máy có xuất sứ từ Trung Quốc mẹ có thể hòa tinh dầu vào cùng để phun ra hơi mát và thơm hơn kết hợp không khí thơm mát cho mọi ngôi nhà.

Máy tạo ẩm phun sương Laica HI3006

Review 3 chiếc máy phun sương tạo độ ẩm cho sinh hoạt gia đình

Với một màu xanh nổi bật tượng trưng cho đại dương hơi nước chiếc máy phun sương mang lại một diện tích phun sương cực kì lớn khá hợp cho các nơi có diện tích lớn như là các nhà hàng hay khuôn viên phòng lớn. Máy phun sương Laica có trọng lượng nhẹ tiện dụng cho việc di chuyển vị trí ra một không gian khác để phun sương. Sản phẩm có thể sử dụng trong vòng nhiều giờ đồng hồ mà không sợ chập cháy do có hệ thống tự động ngắt nước khi mực nước sắp hết. Giá thành sản phẩm có bán hiện tại là: 920.000đ.

>> Từ khóa nhiều tìm kiếm:

Tác giả: tuongnd

About the author: tuongnd

Related Posts