Samsung Galaxy J Nhật Bản xách tay giá rẻ

Galaxy J Docomo SC-02F – sản phẩm  làm dành riêng tạo cửa hàng Hàn Quốc (J : Japan). Samsung Galaxy J giá bao nhiêu máy được nhà mạng Docomo phân phối độc quyền điện thoại đã về Việt Nam theo đường xách tay. Nhìn tổng thể chiếc máy này có thể xem là đứa con lai giữa Samsung galaxy Note 3 hoặc Galaxy S4, Galaxy J có sản xuất tinh tế, đẹp, trẻ trung cấu hình thú vị được giới công nghệ review rất cao. Hiện chiếc điện thoại có bán tại thị trường MaxMobile.

samsung-galaxy-j-gia-re

Chiếc Samsung Galaxy J mới được nhập về Nhật Bản theo đường xách tay. Trong những ngày qua, những người mạng hoặc dân sành công nghệ trở vì vậy sôi sục hơn khi và tin Samsung Galaxy J Docomo của Nhật Bản đã được phân phối ở thị trường MobileCity với ba giá không thể sốc hơn chỉ có 5.500.00 vnđ.

Không phải ngẫu nhiên mà người sử dụng lựa chọn Galaxy j. Máy thiết kế khá giống với chiếc S4 hoặc tích hợp cấu hình tương tự Note 3. Với điểm qua cầu hình của  phiên bản này.

màn hiện thị: FullHD, 5.0 inches
HĐH: Android 4.3 (Jelly Bean)
CPU: Snapdragon 800 2.3 GHz
camera: 13 MP
dung lượng pin: 2600 mAh
RAM: 3GB
dung lượng bộ nhớ trong: 32GB
memory ngoài: 64GB

dien-thoai-samsung-galaxy-j

Máy sở hữu camera sau lên đến 13 Mpx, camera trước 2.0 Mpx. Chiếc điện thoại có thêm đèn Flash với khả năng chụp ảnh trong đêm. Anh chup từ Galaxy j không bị ám tối mà rất nét. Ngoài ra chiếc điện thoại còn có thể quay bộ phim lên tới 4K. Dung lượng pin lên đến 2600 mAh.
Với mức giá tốt trên kèm theo cầu hình cao của máy đánh giá samsung galaxy j docomo sẽ rất phù hợp bạn
Khà nhiều người hỏi giá Galaxy J bao nhiêu tiền. Vì đây là sản phẩm mới vì thế mức giá siêu phẩm tại các cửa hàng khác nhau. Để biết đường nét mức giá và tin tức chiếc điện thoại bạn hãy xem tại

Đây là siêu phẩm cao cấp có giá rất mê hoặc. Nếu ai không thích Note 3 vì màn hiện thị quá lớn mà lại muốn trang bị hai chiếc điện thoại hiệu năng cao thì Samsung Galaxy J Docomo là lựa chọn tốt nhất quý vị. Mời quý khách qua thị trường MaxMobile địa chỉ 63A Phố Vọng, năm Bà Trưng, Hà Nội xem điện thoại. Chúng tôi cam kết bán hàng uy tín chất lượng cao cao bảo hành chu đáo.

Tác giả: caotufit

About the author: caotufit

Related Posts