Săn vé máy bay Tết 2018 khuyến mãi

Tết 2018 là mùa tết khá dài đối với nhiều người, vì năm nay là năm nhuận. Tuy vậy, chỉ mới từ giữa năm nay mà nhiều người đã bắt đầu tìm mua vé máy bay Tết 2018 và muốn đặt vé về quê cho mình. Nếu bạn cũng là một người công tác làm việc xa quê và muốn có được tấm vé rẻ nhất để về nhà vào dịp tết thì hãy tìm hiểu thông tin ngay bây giờ nhé.

Đặt mua vé Tết 2018 ngay khi các hãng hàng không mở bán, bạn sẽ có thể tìm được chiếc vé ưng ý cho hành trình quay về nhà sau một năm dài của mình.

Tết 2018

Mỗi mùa tết, những người con làm việc xa quê luôn luôn có mối lo lắng về việc đặt được vé máy bay, vé tàu hay vé xe để về nhà. Chính vì vậy mà mỗi năm khi đến mùa bán vé, các hãng hàng không thường tấp nập người mua vé. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thuận lợi mua được vé máy bay với giá hợp lý cho mình.

Từ kinh nghiệm đặt mua vé vào những dịp lễ tết, nhiều người thường chọn thời điểm trước đó vài tháng, dài nhất có thể là nửa năm đã đặt vé cho chuyến bay cuối năm của mình. Tuy nhiên, giá vé máy bay cũng thường dao động, thế nên bạn cũng cần theo dõi thông tin cho mình để cập nhật được những điều hữu ích.

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi là ưu thế của việc đi máy bay. Chính vì thế vào mỗi dịp tết đến xuân về, những người có quê ở xa đều chờ đợi dịp mở bán vé máy bay Tết với giá rẻ từ các đại lý để có thể nhanh chóng mua được chiếc vé cho chuyến đi về nhà sau này. Hãy tìm hiểu kĩ thông tin quan trọng cho mình khi muốn mua vé Tết nhé.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Hành Trình Hãng Hàng Không Giá vé tham khảo
Tp.HCM – Hà Nội/ Hải Phòng

Vietnam Airlines

2.800.000vnd

Tp.HCM – Vinh/ Thanh Hóa

Vietnam Airlines

2.800.000vnd

Tp.HCM – Đà Nẵng/ Huế

Vietnam Airlines

2.050.000vnd

Tp.HCM – Quy Nhơn, Nha Trang

Vietnam Airlines

1.520.000vnd

Tp.HCM – Buôn Ma Thuột/ Đà Lạt

Vietnam Airlines

1.520.000vnd

Tp.HCM – Phú Quốc

Vietnam Airlines

1.640.000vnd

>> Tham khảo thêm bảng giá của hãng Jetstar hoặc Vietjet thì hãy truy cập link: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-tet.html

Hãy tìm hiểu ngay những thông tin quan trọng và cần biết về giá vé máy bay và thời gian mở bán vé Tết, bạn sẽ có thể mua được chiếc vé ưng ý cho mình.

Nếu bạn cần nhận tư vấn những thông tin cần có hay muốn được truyền thụ kinh nghiệm trong việc mua, đặt vé Tết, thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin cho mình đi nhé.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts