Tìm hiểu đất nền scenia bay nha trang

Tìm hiểu đất nền scenia bay nha trang

Giới thiệu dự án scenia bay nha trang
Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – doanh nghiệp chủ đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang có nền tảng PT sáng tỏ, cùng với tiềm lực tài chính kiên cố sẽ tạo đà PT cho dự án trong mai sau không xa. Trụ sở chính của Công ty tại tỉnh thành Lào Cai, HN, với tổng tài sản ước tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu nhàng nhàng hàng năm ở mức 455 tỷ đồng – là những con số biết nói biểu hiện rõ khả năng tài chính bảo đảm của Chủ đầu tư khiến mọi Nhà đầu tư đều yên tâm.

Đặt chỗ dự án scenia bay nha trang
Kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực buil đã được Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai phát huy sáng tạo trong bắt mắt kiểu dáng kiến trúc tại dự án nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. có mẫu mã độc đáo, khác biệt so với những biệt thự khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối kiểu dáng chồng Domino, hình xương cá, giúp thông minh hóa view biển trực diện của từng biệt thự.

704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang là 704 không gian nghỉ dưỡng tây riêng tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối mẫu mã mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu dự án linh hoạt, khoảng trống mỗi căn dao động từ 38.94m2 đến 107m2, được xếp đặt từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

» 241 căn Studio: 38.94m2 – 42m2

» 64 căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2

» 246 căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2

» 69 căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2

» 66 căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2

» 10 căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m2

Quý khách đang kiếm một liên hệ nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm, chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi tiếng của vùng? khách hàng đang có nhu cầu hưởng thụ kỳ nghỉ trong những dự án mở, view biển hào phóng? các bạn muốn trải nghiệm cảm giác “Một bước chân – ngàn tiện ích”? các bạn muốn có những kỳ nghỉ được đảm bảo tuyệt đối về an ninh? Những câu hỏi đặt ra trên đây, Quý khách đều có thể tìm thấy tại biệt thự Scenia Bay Nha Trang. Một dự án tập hợp đầy đủ các “tinh hoa” như thế, kiên cố sẽ cuốn một lượng khách chẳng hề nhỏ.

Chủ đầu tư dự án Nha Trang Bay còn biểu đạt máu nóng với các Nhà đầu tư, bằng việc đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, “vừa túi tiền” – đó là những biệt thự có không gian động dao từ nhỏ – vừa phải đến lớn. chung cư mong muốn hướng đến tệp lớn các Nhà đầu tư, để các Nhà đầu tư trong mai sau đều có thể nắm bắt được dịp “quý giá” với những biệt thự sinh lời “hot” nhất trong 3 năm tới.

http://brain-tech-society.brain-mind-magazine.org/members/johansenchung09/activity/1079719/

Bán căn hộ cao cấp scenia bay nha trang
Không như những dự án Condotel nằm trên trục đường Trần Phú, Scenia Bay Nha Trang “dẫn lối” người dùng đến với một tuyến đường Phạm Văn Đồng – vốn được mệnh danh là “hoa hậu” với bãi tắm dài tuyệt đẹp. lựa chọn vị trí đặt tuy còn mới, nhưng cũng ko phải thua kém về tiềm năng sinh lời có được từ vị trí, khi Scenia Bay là dự án duy nhất mang 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, vị trí biệt thự Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc thù với Quý vị các bạn tiềm năng, đem tới gia tăng giá trị của cải cho mọi Nhà đầu tư.

“Chỉ một bước tới biển” và “tiện” chuyển di tới khu vực trọng tâm và các địa điểm du lịch nức tiếng của Nha Trang – cũng là điểm cộng nổi bật của chung cư chung cư Scenia Bay, biến chung cư thành “tiêu điểm” chọn lọc của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiệt nơi phố biển. Theo đó, công suất phòng tại dự án (đặc trưng trong mùa cao điểm) được dự đoán không dưới 85%. Và, các Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ là những người “nhẩm tính” dễ dàng nhất nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê dự án Scenia Bay. Vì thế, đối với một dự án sinh lời công dụng như Scenia Bay Nha Trang, không Nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” cơ hội được xuống vốn đầu tư.

Giới thiệu căn hộ cao cấp scenia bay nha trang
» Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang (Nha Trang Bay)

» Chủ đầu tư: tổ chức Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

» Vị trí Scenia Bay: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

» Số tầng: 40 tầng nổi & 02 tầng hầm

» Tổng số căn: 704 căn

» thể tích: 38.94m2 – 107 m2

» Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

» diện tích lô đất: 7.661m2

» Tổng không gian sàn XD: 110.840,8m2

» Mật độ buil: 55%

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định bền vững là cho rằng kiên cố mà chung cư biệt thự Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. chẳng những thế, dự án còn tạo ra nhịp có BĐS thuần túy cho mọi Chủ với – điều mà nhiều chung cư nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang chưa làm được. Vị thế dị biệt đã giúp căn hộ tiến đến gần hơn quyết định tuyển lựa của Giới đầu tư tiềm năng.

Tiến độ chung cư scenia bay nha trang
Vị trí “vàng mười” tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, với 4 mặt tiền hướng ra các trục đường huyết mạch thuộc khu trung tâm mới của thị thành Nha Trang đã đem đến nhiều giá trị về ích lợi cho các Nhà đầu tư tại biệt thự Scenia Bay Nha Trang

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện chứng kiến tâm lý e dè rủi ro khi giao du của đại phần lớn các các bạn và Nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của dự án không được đảm bảo. Trong khi vấn đề pháp lý của biệt thự đang là “điểm nóng”, cuộn sự quan hoài của Giới đầu tư, căn hộ Scenia Bay Nha Trang “tự tin” lấy pháp lý làm điểm tốt để hút các bạn. Chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền mang lâu dài sẽ giúp các Nhà đầu tư ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, tránh tác động đến lợi quyền của các Chủ với biệt thự trong ngày mai.

Thông tin đất nền scenia bay nha trang
17 năm buil và tăng trưởng, Chủ đầu tư chung cư Nha Trang Bay đã hình thành và tích lũy kinh nghiệm vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng, điển hình phải kể đến Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình K sông hồng, đường L4D, L4E, đầu tư các dự án Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5, Khu thị thành mới Lào Cai – Cam Đường … Những kinh nghiệm quý báu đó nay đã được áp dụng và khai triển tại Scenia Nha Trang Bay – dự án bắt đầu cho kế hoạch “xuống biển” đầu tư của Đại gia vùng Tây Bắc. chung cư được đầu tư nhiệt huyết và thừa hưởng kinh nghiệm suốt hơn 1 thập kỷ, vững chắc sẽ là “điểm sáng” đầu tư mới, cuốn sự quan tâm của các Nhà đầu tư tiềm năng.

Tác giả: quanghepro.net

About the author: quanghepro.net

Related Posts