Shareit – ứng dụng chia sẻ fies không giới hạn

Trước kia bạn chỉ có thể chia sẻ các file nhỏ đơn giản qua bluetooth, hoặc chuyển qua một số ứng dụng chat thông thường khiến những dữ liệu không được bảo mật an toàn. hãy cùng chúng tôi download Shareit ngay để tận hưởng phong cách chia sẽ dữ liệu nhanh chóng không giới hạn nhé!

ShareIt được biết đến là phần mềm ứng dụng chia sẻ dữ liệu, cho phép người dùng chuyển tài liệu, hình ảnh, video giữa các thiết bị, mà không cần đến Bluetooth hay các công nghệ tương tự khác. Theo cách truyền thống thì để chuyển file giữa các thiết bị chúng ta thường phải sử dụng dây cáp, USB hoặc các kết nối không dây như Bluetooth. Với dây cáp và USB thì đòi hỏi lúc nào bạn cũng phải mang theo chúng bên người và trải qua nhiều thao tác điều đó khiến bạn cảm thấy khá phiền phức và kho chịu. Còn tốc độ chuyển file của Bluetooth lại khá chậm chạp và có khi còn không thể chuyển nổi, nhất là khi cần chuyển những file có kích thước lớn như video hay các tài liệu công việc dù đã chuyển được 80% những vẫn bị out. Trong những trường hợp như vậy bạn hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng ShareIt apk, không cần Bluetooth ì ạch, không cần kết nối mạng rườm ra, không đám mây lưu trữ hay dây cáp, những gì bạn cần chỉ là các thiết bị được cài đặt ứng dụng và ở trong khoảng cách đủ gần. Với sự linh hoạt và tiện dụng đáng khen của mình ShareIt apk đã và đang được rất nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng hàng ngày. Tải ứng dụng Whatsapp Messenger trải nghiệm ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí.

Tải ứng dụng Instagram apk chia sẻ ảnh của bạn cho bạn bè một cách dễ dàng thú vị. Nói đến tính năng của Shareit for android thì quả thực là trên cả tuyệt vời! Những tính năng chính được biết đế của phần mềm chuyển file ShareIt là: Tạo ra kết nối không dây trực tiếp để truyền file giữa các thiết bị. Đặc biệt Kết nối tối đa năm thiết bị như một mạng lưới nhỏ. Điều này khiến cho công việc học tập hay nhu cầu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần có chiếc smartphone download shareit thế là xong! Bạn có thể Gửi nhiều file trong thời gian chỉ đến vài giây từ 1 MB đến 100 GB. Tiếp theo phải nói đến sự biến của ứng dụng này, Hoạt động trên các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động, khiến bạn có thể dễ dàng kết nối phong phú hơn. Khi bạn chuyển file qua shareit for android còn được Hỗ trợ sao chép một thiết bị và gửi nội dung của nó đến một thiết bị khác. Với Giao diện người dùng thân thiện, hấp dẫn, bạn sẽ cảm thấy khá dễ dàng khi sử dụng nó, bạn có thể thao tác kéo thả nhìn đẹp mắt lại rất tiện lợi. thật khó có ứng sụng nào có thể sánh bằng phải không nào? Còn chần chừ gì mà không download shareit về dế yêu ngay bây giờ.

Tác giả: apkdown

About the author: apkdown

Related Posts