”Siêu lòng” trước những bộ đầm maxi đi biển mùa hè

Hè về dạo chơi trên những vùng biển đầy nắng gió, thật sự là dịp tuyệt vời mà mọi cô gái cần phải hưởng thụ ngay, và khi dạo biển thì đầm maxi đi biển chính là trang phục bạn không thể thiếu được. Chiếc đầm maxi đẹp quyến rũ duyên dáng và xinh xắn, mẫu đầm này làm cô nàng ngày càng xinh tươi và nữ tính, vòng một nóng bỏng và thân hình đẹp lấp ló dưới làn váy mỏng manh.
 Nhưng khi chọn đầm Maxi đi biển cần lưu ý những điểm sau:

1. Maxi quá mỏng

Trong các cửa hàng thời trang hàn quốc, đầm maxi là sản phẩm được bày bán đa dạng với đủ các chất liệu khác nhau từ voan, ren cho đến cotton, linen… Mỗi chất liệu đều có một ưu điểm riêng và bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn nếu chỉ diện maxi đi chơi. Tuy nhiên, khi đã ra biển, các loại vải thun, ren mỏng dính dễ dàng hiện rõ nội y mặc trong khi ngấm nước.

2. Maxi quá điệu đà

Ai chẳng muốn khoác một bộ váy dài chấm đất thật điệu đà, nữ tính. Hẳn bạn sẽ nghĩ khi khoác chiếc váy như vậy lên người, bạn sẽ chẳng khác gì một “tiểu thư” duyên dáng trên biển. Sự thật có thể khác xa những gì bạn tưởng tượng. Đầm đi biển nên thật đơn giản về kiểu dáng, tập trung vào họa tiết, màu sắc, nếu không nguy cơ cao là bạn sẽ chẳng dám diện bộ váy đó lượn qua lượn lại trước hàng trăm con mắt mà quyết định… bỏ xó.

3. Maxi đường xẻ quá cao

Một đường xẻ tà trên thân váy không chỉ giúp bạn khoe được đôi chân thon mà còn mang đến sự nhẹ nhàng, mềm mại cho bộ váy. Tuy nhiên, việc này sẽ có thể chống lại bạn nếu bạn chẳng may chọn váy với đường xẻ tà quá cao, khi di chuyển còn có thể hiện ra cả nội y chẳng mấy đẹp mắt.

4. Maxi quá rộng, vướng víu

Với việc lựa váy đi biển, bạn có thể thử những mẫu rộng rãi, thoải mái để tiện chạy nhảy, vui chơi. Tuy nhiên, nếu quá luộm thuộm như váy xếp ly, kết hợp với độ dài chấm đất của maxi, bạn sẽ trông chẳng khác nào đang có bầu, chưa kể đi lại cũng sợ va quệt, vấp ngã.

Mong rằng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp các nàng có thể chọn được những mẫu đầm maxi đi biển ”cực kute”. Tham khảo thêm các mẫu đầm maxi tại website TMDT Yes24 nhé.

Tác giả: lemanmc94

About the author: lemanmc94

Related Posts