Sing me to sleep – một làn sóng mới của âm nhạc

 

Sing me to sleep được yêu thích ngay từ khi mới phát hành

Alan Olav Walker sinh năm 1997 là môt nhà sản xuất thu âm người Na Uy, sinh ra tại nước Anh. Chàng  trai trẻ này không chỉ được biết đến qua đĩa đơn nhạc dance điện tử mang tên Faded mà anh còn tạo nên một làn sóng mới qua sing me to sleep mp3, đạt được vị trí top đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới khiến bản lagu này lọt và top 40 video được yêu thích nhất trên youtube.

Sing me to sleep của Walker đã gây được sự chú ý với cộng đồng yêu âm nhạc ngay khi được phát hành trên You tube. Nó đã trở thành một bản lagu được yêu thích và phổ biến trên kênh này và đó cũng là một trong những bài hát được dùng để làm nhạc nền nhiều nhất trên youtube. Sau đó chord sing me to sleep được góp mặt trong album tổng hợp của Walker.

Sing me to sleep – một làn sóng mới của âm nhạc

Sing me to sleep chiếm trọn trái tim của người yêu âm nhạc

Walker đã ký hợp đồng với MER và đĩa đơn mới của anh là “Sing me to sleep” được phát hành vào tháng 6/2016 vừa qua và với sự tham gia của giọng ca Iselin Solheim. Lagu sing me to sleep nhiều lần đứng đầu trong bảng xếp hạng đĩa đơn của Na uy và đứng đầu bảng xếp hạng Itunes ở 7 quốc gia, có được 17 lượt stream trên Spotify và 100 triệu lượt xem nhiều trên Youtube.

Ngoài ra, lagu Don’t let me down mang đến cho người nghe một cảm nhận mới mẻ về tình yêu cuồng nhiệt của một cô gái, một tình yêu sâu đậm dành cho người cô yêu thương, nhưng rồi cũng phải dừng lại vì sự thay đổi quá lớn trong cảm xúc của đối phương.

Hãy cùng thưởng thức những ca khúc hay của Alan Walker và cũng đừng bỏ qua lagu faded của anh nhé, hãy lắng nghe để cảm nhận những giai điệu tuyệt vời của bản lagu này nhé!

Tác giả: minhvoplus

About the author: minhvoplus

Related Posts