Sự khác biệt của phần mềm DIP ERP.NET – giải pháp ERP cho doanh nghiệp Việt Nam

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp DIP ERP.NET là phần mềm cho phép tổ chức sử dụng một hệ thống các ứng dụng được tích hợp để quản lý toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp và tự động hóa nhiều chức năng văn phòng liên quan đến công nghệ, dịch vụ và nguồn nhân lực. Phần mềm DIP ERP.NET được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin của DIP Vietnam dựa trên nên tảng công nghệ điện toán đám mây, Web Service – XML, Pivot – OLAP – Analyse. Phần mềm đã và đang được triển khai cho hàng nghàn khách hàng trên nhiều lĩnh vực hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Màn hình chính DIP ERP.NET

Hệ thống phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp tối đa trong các công việc quản trị tài chính, kế toán, quản lý nhân sự, tiền lương cho nhân viên. Tự động hóa chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Nắm bắt nhanh chóng được tình hình sản xuất, quản lý nguyên vật liệu, hàng tồn kho. Dễ dàng truy xuất thông tin giữa các phòng ban trong công ty giúp giải quyết công việc một cách hiệu quả, tránh trùng lắp thông tin. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép xuất báo cáo, thống kê, phân tích, đánh giá tình hình sản xuất, kinh doanh ở thời điểm hiện tại và dự báo tình hình phát triển trong tương lai.

Điểm khác biệt cơ bản nhất của việc ứng dụng DIP ERP. NET so với việc áp dụng nhiều phần mềm quản lý rời rạc khác như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán, quản lý bảo hành,.. là tính tích hợp. DIP ERP.NET chỉ là một phần mềm duy nhất và các module chức năng của nó thực hiện các chức năng tương tự như các phần mềm quản lý rời rạc đồng thời các module này trong môi trường tích hợp còn làm được nhiều hơn thế. Tính tích hợp của phần mềm này có thể nói có mối quan hệ chặt chẽ, khăng khít với nhau giống như các bộ phận trong cơ thể con người và được gọi là “tính tổng thể hữu cơ”.

Phần mềm DIP ERP.NET với rất nhiều tính năng ưu việt, mạnh mẽ và chuyên sâu đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Hệ thống tích hợp rất nhiều module chức năng như: module tài chính kế toán, module quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, module quản lý kho, Module phan mem ke toan erp quản lý nhân sự – tiền lương, module quản lý và chăm sóc khách hàng với phân hệ CRM, module quản lý sản xuất, quản lý tài sản và quản lý nội bộ,…Các module này phục vụ cho các phòng ban đồng thời giải quyết được mối quan hệ luân chuyển tự động thông tin giữa các phòng ban và được quản lý, kiểm soát một cách chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban hoạt động hiệu quả, nhằm nâng cao khả năng quản lý, điều hành doanh nghiệp và ra quyết định của lãnh đạo cũng như quản lý tác nghiệp của các nhân viên.

Xem thêm: phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm DIP ERP.NET sẽ mang lại lợi ích vượt trội nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, đây sẽ là công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn lựa chọn các phần mềm nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì hãy đến với giải pháp của DIP Vietnam, phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn sớm đi vào khuôn khổ, hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và đạt được nhiều lợi ích.

Tác giả: vuquocthai93

About the author: vuquocthai93

Related Posts