Sửa điều hòa không mát

Dịch vụ sửa điều hòa không mát

Điều hòa là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi bậc nhất trong số các đồ điện gia dụng tại các gia đình. Và điều hòa cũng như các đồ điện khác cũng bị hỏng hóc, trục trặc như những đồ điện lạnh khác. Và chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, thao lap dieu hoa tai ha noi sẽ đề cập đến các nguyên nhân dẫn đến điều hòa nhà bạn không mát như sau:

Dịch vụ sửa điều hòa không mát
Dịch vụ sửa điều hòa không mát

Những nguyên  nhân điều hòa không mát

  • Điều hòa không mát do hết hoặc thiếu gas: Về vấn đề này thì nguyên nhân là do bị hở đường ống đồng do đó khí gas thoát ra ngoài. Hay do khi lắp đặt điều hòa thợ điều hòa chưa chuyên nghiệp nên bị hở đầu dây ống đồng.
  • Điều hòa không mát do lâu ngày chưa được vệ sinh:Đây có thể là lỗi chủ yếu dẫn đến điều hòa không mát ma khi chúng tôi đi sửa điều hòa không mát gặp phải. Điều này do khi sử dụng điều hòa các bạn không bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ cho điều hòa nên lưới lọc nơi thoát khí lạnh ra bị tắc và hơi lạnh không thoát ra ngoài được.
  • Điều hòa không mát do block của điều hòa không chạy. Và những ngày nắng nóng thì bệnh này hay xảy ro do điều hòa nhà bạn tăng áp suất đột ngột và bị ngắt tức thời.

Trên đay chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên dịch vụ điện lạnh đã trình bày các nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát. Khi cần tư vấn hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được hỗ trợ bạn nhé. Hiện nay, công ty còn có dịch vụ sửa tivi để được phục vụ bạn nhé!

Tác giả: khanhsang568

About the author: khanhsang568

Related Posts