Sửa nhanh điều hòa không lạnh tại quận Hải Châu Đà Nẵng

Mỗi điều hòa đều có thiết kếriêng thời thượng cùng với chất lượng đỉnh cao nên được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích. Nhưng sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xảy ra các hỏng hóc và thường gặp nhất là máy lạnh không lạnh. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp xử lí máy lạnh LG không lạnh đơn giản tại nhà.

may dieu hoa khong lanh

Bật mí lý do điều hòa không lạnh

Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu. Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh máy điều hòa sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

Khi bạn không hiểu rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty sua dieu hoa tai Da Nang để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

Tác giả: congchautan

About the author: congchautan

Related Posts