Tác dụng của máy hút sữa mẹ

Bước chân vào các cửa hàng, siêu thị dành cho mẹ và bé, các mẹ có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm máy hút sữa, máy vắt sữa. Vậy lý do gì mà máy hút sữa trở nên phổ biến như vậy? Máy hút sữa có tác dụng như thế nào? Bài chia sẻ dưới đây hi vọng giải đáp phần nào thắc mắc trên cho các mẹ.

 Xem thêm >> Sử dụng bình sữa nào tốt cho bé

 

ảnh vắt sữa mẹ

Một trong những lý do khiến các dòng máy hút sữa trở nên phổ biến là nhờ khả năng duy trì nguồn sữa tốt, tiết kiệm thời gian, kích thích sữa xuống nhanh. Cơ chế tác động của máy hút sữa điện tạo cho các mẹ cảm giác thoải mái như đang cho con bú. Trong trường hợp các mẹ ít sữa hoặc mất sữa,máy hút sữa có tác dụng kích thích, tạo ra nguồn sữa ổn định hơn, mang lại cho các bé nguồn sữa đủ dưỡng chất từ mẹ. Đặc biệt với các mẹ bị nứt đầu ti hoặc đầu ti bị thụt vào thì máy hút sữa là cứu cánh đắc lực mà mẹ không nên bỏ qua, giúp các mẹ tránh phải chịu những cơn đau tức khó chịu trong khi các bé vẫn được bú sữa mẹ thường xuyên, đảm bảo được cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

 

 

Máy hút sữa Medela có tốt không?

Medela là thương hiệu Thụy Sĩ chuyên cung cấp máy hút sữa và phụ kiên nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu thế giới. Trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm của Medela được kiểm nghiệm rất khắt khe. Chính vì thế  các sản phẩm của Medela đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Uỷ ban Châu Âu –  EU và chứng chỉ FDA của Mỹ.

Tham khảo máy hút sữa bằng điên Medela Swing: https://shoptretho.com.vn/may-hut-sua-medela-swing-bang-dien

Một lợi ích mà các mẹ có thể cảm nhận ngay của máy hút sữa đó là công dụng hút sữa nhẹ nhàng, hiệu quả, thiết kế cầm vừa tay, nhẹ nên rất thuận tiện cho các bà mẹ sử dụng dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ thời điểm nào… Cơ chế hoạt động của máy hút sữa giúp co bóp cả một vùng quanh bầu vú, kích thích sữa ra nhiều mà không bị đau, từ đó đảm bảo đủ lượng sữa cho các bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và giúp các mẹ yên tâm trong quá trình làm việc.

 

ảnh máy hút sữa spectra dew 350

Vậy còn chần chừ gì nữa, các mẹ hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc máy hút sữa để đảm bảo luôn có nguồn sữa đủ chất dinh dưỡng cho con bú.

Từ khóa có liên quan được tìm kiếm nhiều:

  • Máy hút sữa cho mẹ
  • Máy vắt sữa mẹ
  • Máy hút sữa Spectra Dew 350
  • Spectra Dew 350
  • Máy hút sữa Spectra
  • Máy vắt sữa Spectra

Tag: shop hoa tươi, thời trang bé trai, thời trang cho bé trai, quần áo bé trai 6 tuổi

Tác giả: levannhandlk4

About the author: levannhandlk4

Related Posts