TẠI SAO CÓ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO

Vì sao CÓ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO

Khi nào con người còn kiếm, khi đó vẫn cần học seo. Tầm là cách nhanh nhất để người dùng có thể tìm thấy thông tin nhanh nhất. Nắm bắt nếp đó, bạn có thể có được những khác hàng có nhu cầu đích thực để tiếp thị. Dùng Google đích thực là một kênh hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

Có doanh nghiệp, có nhà bán sỉ nào lại không muốn bán được hàng. Thành ra chỉ cần kênh đó có thể giúp họ bán hàng và có lợi nhuận họ sẽ trả tiền để thực hành. SEO trở thành bùng nổ cũng nhờ vậy, khi mà người người học seo, nhà nhà đều làm SEO. Các trọng điểm đào tạo SEO, học seo cũng phát triển kể từ đây để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Đào tạo SEO

Đi tìm trung tâm đào tạo SEO hiệu quả.

 

SEO ĐỂ LÀM GÌ?

Tôi muốn hỏi bạn trước “Mục đích bạn làm Website là gì?”. Khi bạn đáp nó, bạn đã tự giải đáp câu hỏi của tôi. Cho dù bạn có một sản phẩm tốt, nhưng không ai biết đến thì bạn cũng KHÔNG bán được hàng. Hiểu đơn giản SEOer làm cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm phê duyệt Google. Nó giống như việc bạn làm một tấm biển quảng cáo rất đẹp, nhưng bạn treo nó ở một vị trí mà chẳng có ai xem.

SEO không chỉ là TOP, Đào tạo SEO cần giúp doanh nghiệp bán được hàng. Trong đó thì quảng cáo google adwords kết hợp với việc SEO sẽ giữ chân được hầu hết khách hàng, xem thêm ở đây

SEO là đưa Website của bạn lên TOP của Google. Để đánh giá hiệu quả của một SEOer chúng ta vẫn dựa vào vị trí của từ khóa.

Quan điểm của tác giả “SEO không có đúng, cũng không có sai” đọc thêm SEO là gì ? Nếu bạn đưa được từ khóa của bạn lên TOP thì điều bạn làm hoàn toàn dúng. Google có 200 nhân tố với 50 biến thể để xếp hạng 01 từ khóa, như vậy nó sẽ dùng 200 X 50 = 10.000 thuật toán để xử lý. SEO luôn thay đổi, đừng áp đặt và làm việc một cách quá máy móc những gì bạn học cho dù bạn học seo, hay tham dự các khóa đào tạo seo ở bất kỳ đâu.

LÀM SAO ĐỂ TÌM NƠI ĐÀO TẠO SEO HIỆU QUẢ ?

&Ldquo;Google không dạy SEO” nó đưa thông tin rất lấp lửng. Google luôn cập nhật thuận toán để chọn ra các kết quả tốt nhất cho người dùng. SEO là tối ưu trang Web chứ không phải cố tìm cách qua mặt Google. Người làm đào tạo SEO phải định hướng cho bạn, giúp bạn hiểu thực chất SEO (Video Cách Google xếp hạng từ khóa). Google hướng đến người dùng. Vì sao bạn không hướng tới người dùng mà cứ phải mãi chạy theo GOOGLE ?

Từ khóa nào lên nhanh thì tụt cũng rất NHANH. Một số nơi đào tạo về seo chỉ quan tâm tới việc từ khóa lên Top, mà quên đi rằng mục đích chính của SEO là gì?

Bản chất của SEO là “TỐI ƯU” vì thế nếu ở đâu không có Module tối ưu trang Web (Onsite) bài bảng thì đừng học ở đó. Bạn phải biết cách xem trải nghiệm của người dùng, có như vậy khi bạn đã có đẳng cấp, chính người dùng sẽ giữ TOP từ khóa cho bạn.

khoa-hoc-dao-tao-lam-seo-chuyen-nghiep

Khi tham gia khóa học đào tạo seo hay tự học seo, cần nhất vẫn là hiệu quả.

 

Tri thức cơ bản khi đi tham dự khóa đào tạo SEO bạn cần nắm vững:

  • Cách Google hoạt động và xếp hạng từ khóa.
  • Tối ưu Website – Onsite (Khoảng 20 điểm về onsite)
  • Tối ưu OnPage (12 điểm)
  • Tối ưu OffPage – Xây dựng Backlink (không phải là SPAM)

Bạn phải tự đáp được, tại sao Title lại chỉ 50-60 ký tự. Tại sao Description có độ dài 150 đến 160 ký tự ?

Chỉ khi nắm vững Kiến thức cơ bản sau khi dự đào tạo thành S.E.O bạn mới có thể tự trưởng thành và SEO dự án thành công.

Tác giả: caotufit

About the author: caotufit

Related Posts