Teambuilding Sapa thú vị hấp dẫn và khác biệt

 

Là một điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng, Sapa luôn mang lại cho du khách những cảm nhận rất riêng và tuyệt vời. Thế nhưng nếu đến Sapa mà đơn giản chỉ là tham quan thì thật là đáng tiếc. Doanh nghiệp của bạn đã thử teambuilding trên SaPa chưa? Nếu chưa thì hãy đăng ký ngay với những chương trình teambuilding trên Sapa do HanoiSkyteam – Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội tổ chức ngay nhé. Dưới đây là 3 lý do bạn không nên từ chối chương trình này:

  1. Teambuilding Sapa –  hành trình thú vị

Sapa là một địa điểm du lịch nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa cả 3 yếu tố thiên nhiên – văn hóa – lịch sử. Điều này khiến Sapa luôn nằm trong top những điểm du lịch đáng đến nhất Việt Nam. Là địa bàn sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc kết hợp với địa hình thiên nhiên mát mẻ hùng vĩ, các trò chơi teambuilding trên Sapa sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm rất khác biệt so với những chương trình teambuilding thông thường. Đó sẽ là những trải nghiệm văn hóa độc đáo, tìm hiểu đời sống của cư dân bản địa hay được sinh sống tìm hiểu cách chế biến của những món ăn truyền thống đặc sản tại Sapa. Teambuilding Sapa còn cho du khách có cơ hội được chinh phục những cái nhất hùng vĩ của Sapa như nóc nhà Đông Dương, đèo Ô Quy Hồ, thác Bạc,…Đây sẽ là một chuyến hành trình thật ấn tượng và đáng nhớ cho các bạn.

  1. Teambuilding Sapa – kịch bản hấp dẫn

Sau những lần khảo sát Sapa, HanoiSkyteam đã thiết kế nên những chương trình teambuilding với kịch bản cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi kịch bản có trong teambuilding Sapa sẽ được lồng ghép tất cả các địa điểm nổi tiếng tại “Thành phố trong sương” Sapa như: núi Hàm Rồng, bản văn hóa Cát Cát, thác Bạc, Lao Chải, Tả Van, cầu Mây,…Người chơi sẽ nhận những phần thử thách thú vị tại mỗi địa điểm, thử thách đó có thể là cùng lao động với người dân, cùng tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống bản địa, học cách chế biến những món ăn địa phương hay tham gia vào quá trình giải những câu đố trí tuệ hóc búa, vượt qua những thử thách huấn luyện sinh tồn nhằm nâng cao khả năng tự vệ bản thân,…

Một số kịch bản quý khách có thể lựa chọn cho chương trình teambuilding tại SAPA của doanh nghiệp mình như:

  • Chương trình teambuilding kỹ năng sinh tồn – huyền thoại Fansipan: Người chơi sẽ được học những kỹ năng cần thiết như một nhà leo núi thực sự, cách xử lý trong những tình huống khó khăn như: lạc vào rừng, kỹ năng thoát hiểm rừng sâu, kỹ năng xử lý khi bị côn trùng đốt, phân biệt những loại lá rừng độc hại,…Và đặc biệt hơn cả là tham gia vào quá trình chinh phục Nóc nhà Đông Dương Fansipan cùng với đồng nghiệp của mình.
  • Chương trình tổ chức teambuilding khám phá bản người H’Mông – Tìm hiểu văn hóa bản địa: Người chơi sẽ được cung cấp những dụng cụ cần thiết cho việc khám phá bản làng văn hóa Cát Cát như: bản đồ, khăn, gậy, định vị GPS, ống nhòm,…Vượt qua 5 chạm với những thử thách gắn liền với văn hóa và đặc điểm của người H’Mong nhằm mang đến trải nghiệm chân thực nhất. Sau chương trình, điều mà teambuilding khám phá bản người H’Mong  mang lại là ngoài vui chơi giải trí, đó còn là những nét văn hóa bản địa, những trải nghiệm tại một vùng đất ẩn chức vô vàn những điều lý thú, bí ẩn. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên cho quý khách.
  • Chương trình teambuilding cung Lao Chải – Tả Van truy tìm kho báu cổ: Ngoài những địa điểm tham quan nổi tiếng như: thung lũng Mường Hoa, bản Tả Van, cung Lao Chải, bãi đá cổ. Người chơi còn được tham gia vào quá trình chế biến các món ăn đặc trưng nơi đây, sáng tạo thêm những hương vị mới, tìm kho báu được ban tổ chức cất giữ để giành chiến thắng của chương trình. Đây sẽ là một trải nghiệm mới thay vì tham quan thông thường sẽ mang đến những phút giây đồng đội thật quý báu.
  • Chương trình Amazing Race – Khám phá thị trấn Sapa: Bên cạnh tour tham quan mà HanoiSkyteam cung cấp cho quý khách qua các điểm như: Núi Hàm Rồng, nhà thờ Đá, bản Cát Cát,…quý khách sẽ được tham gia các trò chơi đồng đội đối kháng hấp dẫn, mang tính trí tuệ cao cùng tính gắn kết đồng đội tuyệt đối. Đây vừa là cơ hội cho quý khách khám phá những nét đẹp thiên nhiên văn hóa của Sapa và cũng là dịp gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp bạn và rèn luyện những ký năng cần thiết để làm việc đồng đội trong công việc
  1. Teambuilding Sapa  – trải nghiệm khác biệt

Nếu như teambuilding bãi biển hay những chương trình teambuilding tổ chức tại các khu resort cao cấp đắt tiền đã khá quen thuộc và đơn vị nào cũng đều có thể tổ chức được cho doanh nghiệp của bạn, thì teambuilding trên Sapa mà Hanoiskyteam triển khai tổ chức sẽ là một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt. Không đơn thuần chỉ là thăm thú các địa điểm tham quan tại Sapa, quý khách khi tham gia chương trình teambuilding sẽ có cơ hội vui chơi với các trò chơi mang nhiều tính chất khác nhau: tính trí tuệ, tính khám phá, tính mạo hiểm, tính tìm hiểm, trải nghiệm,…Một chương trình được lồng ghép và kết hợp nhiều lợi ích khác nhau như: tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, giải phóng năng lượng, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng, tạo cơ hội trải nghiệm cùng đồng nghiệp trong những hoạt động tập thể ngoài giờ, khám phá tìm hiểu những điểm đặc trưng, độc đáo ẩn chứa nhiều bí ẩn tại Sapa. Quá nhiều trải nghiệm cho một chuyến đi phải không nào.

Chương trình teambuilding Sapa thú vị, hấp dẫn và khác biệt sẽ là một trải nghiệm khó quên cho doanh nghiệp bạn trong mùa hè này. Không còn lý do gì để chần chừ nữa. Liên hệ ngay với HanoiSkyteam để nhận nhiều ưu đãi cho chương trình teambuilding Sapa ngay nhé.

Tác giả: oigioioi1255

About the author: oigioioi1255

Related Posts