Thảm chơi cao cấp Maboshi-quà tặng tuyệt vời cho bé yêu

Bố mẹ luôn lo lắng khi con mình bước vào giai đoạn tập bò, tập đi rất dễ ngã, đặc biệt ngã trên sàn đá hoa. Hiểu được điều đó, Maboshi đã thiết kế ra loại thảm chơi cao cấp Maboshi hết sức tiện lợi, êm ái, cùng nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh chắc chắn đem lại sự thoải mái cho bé mà bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Thảm Maboshi cho bé
Thảm Maboshi

Đặc điểm của sản phẩm

Maboshi là thương hiệu nổi tiếng về thảm chơi cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm thảm chơi cao cấp Maboshi có nhiều hình thú, chữ số ngộ nghĩnh, đáng yêu, kèm theo màu sắc bắt mắt sẽ giúp con yêu của bạn vừa có thể vui chơi vừa có thể phát triển tư duy, kích thích các giác quan.

-Thảm chơi cao cấp Maboshi được làm từ chất liệu cotton mút rất thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại ( như Pb, Hg,…) và có tác dụng chống thấm nước rất tốt. Các bé có thể thỏa thích vui đùa mà không lo trượt ngã vì trơn trượt.

-Sản phẩm còn là một loại đồ chơi thông minh,bộ đồ chơi bác sĩ cho bé giúp bé có thể vừa học vừa chơi, hết sức bổ ích.

-Thảm có kích thước 1,8m x 2m x dày 5mm nên các bé có thể thoải mái di chuyển, vận động.

-Thảm chơi cao cấp Maboshi có 2 mặt, cùng với chất liệu tuyệt vời nên rất phù hợp với tình hình thời tiết nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam.

-Thảm còn có khả năng chống ồn rất tốt: bạn sẽ ngạc nhiên khi con yêu của mình vui đùa trên thảm mà không phát ra âm thanh ồn ào, khó chịu nào.

Sản phẩm thảm chơi cao cấp Maboshi được thiết kế hết sức gọn, nhẹ. Vì vậy, bố mẹ có thể gấp gọn và hết sức tiện lợi để  mang theo khi đi picnic, dã ngoại.

Sản phẩm có thể gấp gọn, rất tiện lợi khi đi picnic

Đồ chơi bác sĩ
Đồ chơi bác sĩ

Đặc biệt

Thảm cao cấp Maboshi có thể phù hợp với mọi loại sàn nhà. Thật tuyệt vời phải không nào?

-Vì sản phẩm được thiết kế rất đa dạng và thông minh nên sản phẩm thảm Maboshi có thể phù hợp với trẻ từ 3 tháng tuổi đến khi trẻ đến tuổi cắp sách tới trường.

Tác giả: quochung2912

About the author: quochung2912

Related Posts