Tham khảo thông tin trước khi đặt vé máy bay đi Huế

Nếu như bạn đã có kế hoạch cho một chuyến du lịch đến Huế vào kỳ nghỉ sắp tới bạn nên tham khảo những thông tin bổ ích về hành trình trước khi đặt vé máy bay đi Huế nhé. Huế không chỉ là nơi tập trung những lăng tẩm, đền đài của các vua triều Nguyễn và cũng là nơi lưu giữ những bằng chứng sinh động của triều đại phong kiến cuối cùng hay một thiên nhiên tuyệt đẹp lam lay động lòng người.

Huế

Những tấm vé máy bay đi Huế giá rẻ sẽ đưa bạn đến cũng như dừng chân đến sân bay Phú Bài của thành phố Huế. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng chừng 13 km cho nên việc di chuyển vào thành phố này hết sức đơn giản bạn có thể lựa chọn xe taxi hay mini bus với khoảng chừng 15 cho đến 20 phút đi xe.

Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa đang khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố Huế như VietJet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Bạn có thể khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sao cho phù hợp với chuyến bay của mình. Ngày nay vẫn chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai tác những đường bay từ sân bay Phú Bài. Mỗi ngày có khoảng 24 lượt chuyến bay cất cánh cũng như hạ cánh.

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Nếu như bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố này bạn nên nhanh chóng bắt đầu công cuộc săn ve may bay di Hue cũng như đặt mua vé máy bay càng sớm càng tốt để có thể nhận được mức giá rẻ và tốt nhất cho hành trình khám phá của mình.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts