Thao tác để kéo dài tuổi thọ cho Apple iPhone 6S Plus của chính bạn

Thời gian gần đây giá trị cốt lõi của một chiếc thiết bị là không hề rẻ, duy nhất là dòng sản phẩm máy công nghệ cao như iPhone. Chính do vậy chúng ta cần phải giữ gìn, bảo vệ chiếc smartphone của chúng ta thật cẩn trọng để Rất có thể sử dụng được càng lâu càng tốt. HappyMobile xin giới bật mí với quý khách hàng 7 cách thức tăng tuổi thọ cho iPhone của chính bạn.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone ở đây https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-note-5-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tăng tuổi thọ cho iPhone dễ dàng

Tắt Power nguồn iPhone thường xuyên

Tất cả các người thường nghĩ rằng việc tắt máy thường xuyên sẽ gây hại cho máy, có 1 vài người sử dụng thiết bị suốt thời gian dài một-2 tháng mà không hề tắt hay khởi động lại điện thoại. Nhưng  thật ra cân nhắc này hoàn toàn là sai lầm.

Bất cứ ai thao tác suốt time dài cũng cần phải nghỉ ngơi, chiếc iPhone của các bạn cũng vậy. Việc tắt Power hỗ trợ cho iPhone tự điều chỉnh lại gần như tất cả các thông số kỹ thuật đồng thời đóng tất cả ứng dụng chạy ngầm, giải phóng dung tích Bộ nhớ đệm. Nhờ đó iPhone của chính bạn sẽ được giảm tải sau một time dùng, máy chạy mượt hơn, tránh được hầu hết tình trạng giật, lag.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tắt Power iPhone thường xuyên

Chỉ dùng Wifi và Bluetooth Lúc tối thiểu

Việc bật bất kể kết nối Wifi và Bluetooth khi không thiết yếu khiến điện thoại di động luôn phải tìm sóng, nhận sóng. Việc này không hề có lợi đối cùng chiếc iPhone của bạn, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Pin Sạc Lúc quý khách hàng luôn Sạc Sạc Pin tiếp tục.

Vì vậy, bạn nên bật ngay chiếc iPhone của mình lên và đánh giá xem có bật kết nối nào không, nếu có thì hãy tắt đi nhé.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Chỉ bật Bluetooth và Wifi lúc cần thiết

Không để chiếc iPhone của chính bạn quá nóng

Bất cứ dế yêu điện tử nào cũng cần có tầm nhiệt độ lý tưởng để hoạt động, đối với iPhone làm việc hàng đầu lúc dưới 35 độ C. Nếu vượt quá giới hạn này, iPhone của bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến Sạc do Sạc là phòng ban tỏa nhiệt nhiều nhất, đồng thời cũng như gián tiếp ảnh hưởng đến hầu hết phụ kiện khác trong thiết bị.

Bởi vậy, bạn đang ước để chiếc iPhone của bạn Tại các nơi tránh ánh nắng mặt trời gián tiếp chiếu vào. Và duy nhất là không được phép vừa cắm Sạc vừa dùng iPhone.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone ở đây https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-on5.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên để iPhone của các bạn có nhiệt độ quá cao

Không cắm Pin Sạc iPhone qua đêm

Hiện ở công nghệ Pin Sạc mới đã cho phép mọi dế yêu tự ngắt điện áp nguồn khi dung tích Sạc đã đầy. tuy nhiên nếu quý khách hàng quá lạm dụng thì chức năng này đôi khi lại đem đến hiệu quả không như ta mong đợi.

Do vậy tất cả các chuyên gia kỹ thuật đã khuyến cáo rằng chúng ta không được phép Sạc điện thoại di động qua đêm. hàng đầu là nên ngắt ngay nguồn điện áp Khi máy đã Pin Sạc đầy, việc này sẽ trợ giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của bạn.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên cắm Pin qua đêm

Dùng đúng Sạc Pin, cáp zin của Apple hoặc các bộ Sạc Pin đạt tiêu chuẩn hiệu năng của Apple

Với việc dùng bộ cáp Sạc Fake, không cao giá trị sẽ không bảo đảm Power vào và Power ra không ổn định, ảnh hưởng ở tại chỗ đến Sạc iPhone của bạn. Về lâu bền nó sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến phần cứng phía trong thiết bị, hoặc nguy hiểm hơn là Có thể thường dẫn đến cháy nổ.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
dùng Pin Sạc, cáp chính hãng

Vệ sinh iPhone thường xuyên

Vệ sinh Ở đây không tính tới nghĩa là khách hàng muốn phải bung thiết bị ra và vệ sinh tất cả phụ tùng phụ kiện bên trong. Việc này đơn giản hơn vô số, bạn chỉ việc vệ sinh bất kỳ vị trí như lỗ loa, lỗ Sạc Pin, … gần như tất cả các vị trí này thường là nơi bám vô số bụi, Bên cạnh đó đây cũng là nơi thoát nhiệt. Ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ máy sẽ giúp các bạn tránh được tất cả các bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone tại đây http://iphonecu.org

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Vệ sinh thiết bị của các bạn thường xuyên

Giới hạn ứng dụng Rất có thể dùng định vị

Khi tải một ứng dụng nào đấy từ App Store về và thực hiện cài đặt, bất kể các ứng dụng thường yêu cầu được cấp quyền sử dụng vị trí. Mặc dù nhiên 1 vài ứng dụng trò chơi hoặc camera liệu có tối thiểu được cấp quyền này?

Khách hàng nên lưu ý rằng việc cấp quyền tùy tiện Có thể gây ảnh hưởng đến tính bảo mật, quyền riêng tư (duy nhất là các các bạn đã jailbreak thiết bị, lắp đặt các ứng dụng không rõ Power nguồn gốc). Chính bởi vậy các bạn hãy giới hạn lại mọi ứng dụng truy cập vị trí bằng các bước vào:

Lắp đặt > Quyền riêng tư > dịch vụ định vị

Tại đây bạn thực hiện tìm các ứng dụng không cần thiết dùng định vị và chọn Không

Các bạn Rất có thể thấy rằng 7 các bước trên mặc dù đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ với vài tiêu chuẩn khách hàng đã Rất có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của chính bạn. Hy vọng sau Khi thực hiện tất cả cách làm trên chiếc iPhone sẽ làm việc mượt mà, trơn tru nguyên zin 100%. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi.

About the author: hugo

Related Posts