Thay màn hình cho iphone ở đâu là tốt nhất

IPhone 6 là modelmới nhất đến từ Apple với design thay màn hình iPhone 6 màn hình cảm ứng lớn hơn các dòng iPhone trước đó. Với các đổi mới rõ rệt về khả năng chụp ảnh và các tối ưu hóa, iPhone 6 sử dụng hoàn toàn mượt mà và rất thoải mái với màn hình to 4.7 inch. Màn hiển thị máy iPhone 6 rất sắc nét và màu sắc rất thật thà mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm rất hoàn hảo.

Tuy nhiên các kết quả kiểm tra cho thấy màn hiển thị iPhone 6 thì vẫn không bền hơn so với các sản phẩm trước đó nên việc bị va đập, bể mặt kiếng do va chạm, rơi rớt là rất dễ xảy ra. Nếu vô tình chiếc máy iPhone 6 của bạn bị rơi và cần phải thay thế mặt kính thì hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm.

63A phố Vọng thu nhận thay mặt kính điện thoại iPhone 6 cũng như tất cả các dòng smartphone phổ biến khác. Chúng tôi cũng nhận thay màn hiển thị điện thoại tính bảng với chi phí hợp lí. Gọi trực tiếp ngay 0909.650.650 hoặc đến 63a phố vọng để được hỗ trợ và thay thế mặt kiếng điện thoại iPhone 6 ngay tại chỗ.

Trong khi dùng chiếc smartphone iphone 6 – modelhiện đại nhất của Apple vừa được tung ra trên thị trường cuối tháng 9 năm 2014, hẳn các khách hàng rất vừa lòng về dòng sản phẩm mới này đặc biệt với design mỏng và màn hình cảm ứng lớn hơn so với các version trước.

Màn hình luôn luôn là linh kiện đặc biệt quan trọng nhất đối với chiếc iphone này, và chỉ do trong những lúc vô tình mà quý khách lại đánh rơi làm va đập màn hiển thị hay màn hình cảm ứng bị nứt, bị mẻ dẫn đến mất thẩm mĩ, chi phí trị của iphone.
Nhưng chỉ bị va đập màn hiển thị nhưng vẫn còn hiển thị được, vậy nên cách là chỉ cần thay thế mặt kính iphone 6 là được.

Không thực sự phải thay thế nguyên cả màn hình cảm ứng của một chiếc iphone 6, chỉ cần tách kính từ màn hình và thay vào lớp kính mới là cách tốt nhất và vừa có thể tiết kiệm chi phí sữa chữa cho khách hàng hàng.

Khi thay mặt kiếng tại MaxMobile, trung tâm sẽ thay thế cảm ứng iPhone 6 và lấy ngay thuận tiện ngay tại chỗ khoảng tầm 2 giờ đồng hồ. Trong khoảng chờ chờ quý khách có khả năng an tâm giải quyết những chuyện riêng của cá nhân. Với 3 tiêu chí ” nhanh chóng – chất lượng – chất lượng chuyên nghiệp”, cam kết lấy sự vừa lòng của quý khách làm mục tiêu phấn đấu, cam kết khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi tới đây.

Mặt kính điện thoại màn hình cảm ứng Zin 100%, bao sài ổn định và lập phiếu bảo trì cho quý khách trong vòng 12 tháng kể từ ngày thay mặt kính điện thoại iphone 6 tại MaxMobile

Tác giả: caotufit

About the author: caotufit

Related Posts