Thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 uy tín tại TP HCM

Bạn đang cần tới trung tâm sửa chữa thay màn hình Samsung Note 5 uy tín tại TP HCM? Hãy đến với FASTCARE, đảm bảo thay lấy ngay, giá thành rẻ, chất lượng tốt

Bạn đang cần đến dịch vụ sửa chữa thay màn hình Note 5 uy tín tại TP HCM? Chắc hẵn rằng bạn đang gặp phải tình trạng hư hỏng màn hình sau khi để chiếc Note 5 của mình bị va chạm mạnh. Và trường hợp mà chiếc Galaxy Note 5 đang rơi vào đó là gì?

  • Mặt kính bị rạn nứt, vỡ
  • Cảm ứng của máy không hoạt động được bình thường
  • Màn hình hiển thị không lên (Có thể lỗi do IC)
  • Màn hình bị sọc, loang mực…

Tùy theo từng trường hợp mà sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Bạn đang gặp phải tình trạng nào? Nếu không biết thì có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được kiểm tra, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thay màn hình Samsung Note 5 uy tín tại FASTCARE

Nếu tình trạng của bạn gặp phải buộc thay màn hình Samsung Note 5 thì FASTCARE cũng chính là địa điểm đáng tin cậy cho bạn. Với lịch sử phát triển hơn 4 năm cùng với công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề thì bạn sẽ có ngay chiếc Note 5 y như mới sau 40 – 90 phút sửa chữa.

Bên cạnh đó để nâng cao thêm chất lượng dịch vụ thì chúng tôi còn gửi đến cho bạn một số ưu đãi cực kì hấp dẫn khác. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem qua bài viết: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5/ hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm FASTCARE qua HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Tác giả: fastcaretop

About the author: fastcaretop

Related Posts