Thay mặt kính iPhone 7 plus ngay nếu không muốn biến dế yêu thành cục gạch

Thay mặt kính iPhone 7 plus ngay nếu không muốn biến dế yêu thành cục gạch

Sau mainboard màn hình chính là bộ phận quan trọng nhất của 1 chiếc điện thoại là màn hình. Nếu 1 ngày u ám nào đó, chẳng cần biết nguyên nhân, chiếc điện thoại đắt đỏ của bạn “lăn đùng” ra chết với các biểu hiện lạ, xuất hiện các vết đứt ngang dọc chằng chịt, cảm ứng bị loạn liệt toàn bộ.

Bạn cần thay mặt kính iphone 7 plus ngay nếu không muốn nó gây hư hại tới cả màn hình.

iPhone 7 plus đã lấy lòng người dùng như thế nào?

Tại thời điểm ra mắt vào cuối năm 2016, iphone 7 plus đã chinh phục người dùng bởi cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tinh tế sang trọng. Công nghệ màn hình đã kháng nước giúp giảm tình trạng màn hình iPhone 7 Plus bị đốm nước, hay bị loang lổ vết nước như trước kia. Thiết kế bo tròn ở 4 góc, màn hình cong, thiết kế vỏ kim loại nguyên khối tạo cảm giác mát tay và chắc chắn cho người dùng.

Mặt kính được chế tạo từ kính oleophobic (ion cường lực), là loại kính thủy tinh được phủ thêm 1 lớp ion để tăng cường khả năng chịu lực, bảo vệ máy. Thế nhưng không có loại kính thần thánh nào mà không bị vỡ.

Thực tế loại mặt kính ion cường lực này vẫn vỡ mụn dễ dàng bởi các lực tác động quá mạnh khi làm rơi điện thoại từ trên cao xuống.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 plus, khi nào cần thay màn hình?

Rất nhiều người dùng đang bị nhầm lẫn giữa thay màn hình cảm ứng và thay mặt kính. Việc không phân biệt được khi nào hỏng màn hình, khi nào hỏng mặt kính điện thoại sẽ khiến bạn phải thay oan uổng những link kiện vẫn còn sử dụng tốt, tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Để phân biệt được khi nào cần thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính điện thoại iphone 7 plus, bạn cần hiểu được cấu tạo màn hình điện thoại iphone. 1 bộ màn hình điện thoại iPhone bao gồm  3 lớp: lớp mặt kính, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiên thị LCD. Nhà sản xuất ép 3 lớp này lại với nhau tạo thành 1 khối thống nhất đảm bảo tính năng hiển thị hình ảnh sống động chân thực nhất. Từ các đơi iphone 5 đổ lên đến iphone 6, 7 thì lớp cảm ứng đã được tích  sẵn trên màn hình hiển thị  LCD. VÌ thế bộ màn hình iphone 7 plus chỉ còn 2 phần là màn hình cảm ứng và mặt kính.

Mặt kính nằm ngoài cùng của điện thoại có chức năng bảo vệ màn hình và các bộ phận khác của máy.

Khi nào cần thay màn hình, khi nào cần thay cả bộ màn hình?

+ Nếu điện thoại bị vỡ mặt kính, trên bề mặt kính nhiều vết trầy xước, nhưng cảm ứng vãn dùng được mượt mà, màn hình hiển thị tốt hình ảnh.

Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ. Chi phí để thay mặt kính chỉ bằng 1/3 so với chi phí phải thay màn hình iphone 7 plus.

+ Cảm ứng iphone 7 bị liệt hoàn toàn, hoặc cảm ứng chập chờn, lúc được lúc không,hì  nhưng vẫn hiển thị được hình ảnh, t đối với trường hợp này ban cần thay màn hình cảm ứng để khắc phục lỗi.

+ Màn hình không hiển thị được hình ảnh, hình ảnh bị nhòe, bị nhiễu hình, lúc này buộc bạn phải thay toàn bộ màn hình iphone 7 plus. Chi phí thay full bộ màn hình rất dắt đỏ và tốn kém.

Vì thế khi có dấu hiệu hư hại mặt kính hãy tiến hành thay mặt kính ngay, để lâu sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình. Link kiện màn hình iphone 7 plus zin thực sự rất khan hiếm.

>> Tham khảo thêm: Giá thay màn hình iphone 7 zin

Nguyên nhân làm hư mặt kính iphone 7 plus

+ Để điện thoại chung với các vật sắc nhọn làm xước mặt kính

+ Cảm ứng có dấu hiệu loạn hoặc liệt cảm ứng

+ Bể mặt kính do va đập mạnh

+ Mặt kính dùng lâu ngày mất độ đi sáng, trở nên mờ đục

+ Hay do lớp keo dán màn hình và mặt kính bị bong ra

Thay mặt kính iphone 7 plus ở đâu đảm bảo giá tốt chính hãng.

Nếu ở HCM, các bạn có thể tham khảo địa chỉ sau Thành Trung Mobile

3 cơ sở

HOTLINE: 19000360

Quy trình thay mặt kính iphone 7 plus tại thành trung mobile

 

About the author: hugo

Related Posts