Thế nào là máy phun sương công nghiệp?

Máy phun sương là khái niệm mới ở Việt Nam, nhưng không hề xa lạ với các nước phát triển, là giải pháp làm mát, kiểm soát độ ẩm, ngăn chặn bụi và mùi hiệu quả cho nhà xưởng hoặc không gian công nghiệp rộng lớn với các yêu cầu kiểm soát khí hậu nghiêm ngặt và ổn định cao.

Máy phun sương công nghiệp hay còn có những tên khác như hệ thống phun sương công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, máy phun sương làm mát công nghiệp, máy phun sương khử bụi trong công nghiệp… là sản phẩm bao gồm bơm phun sương áp suất cao sử dụng áp lực lên đến 1000 PSI  cùng với hệ thống ống nhựa bền, dẻo và vòi phun sương được thiết kế riêng biệt chịu được áp lực cao kết hợp điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Máy phun sương công nghiệp có khả năng kiểm soát nhiệt độ độ ẩm trong nhà xưởng ổn định, khuếch tán sự làm mát đồng đều và rộng khắp, bao trọn không gian  nhà xưởng mà không làm ướt hoặc hỏng hóc thiết bị. Ngoài ra, máy phun sương công nghiệp được tích hợp khả năng ngăn chặn mùi và bụi hiệu quả, một trong những ứng dụng quan trọng trong các ngành sản xuất qui mô lớn.

Mang lại những ưu điểm vượt trội trong công nghiệp, máy phun sương giúp cho môi trường ứng dụng trong công nghiệp trở nên tiện ích hơn mang lại năng suất làm việc cao hơn và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Hệ thống phun sương mang lại những giá trị như: khả năng phun sương làm mát, diện tích bao phủ đồng đều và rộng. Kiểm soát và cân bằng ẩm cực kì nghiêm ngặt mà không ảnh hưởng tới thiết bị và  nhân công phía dưới do sử dụng bơm phun sương tạo ra các hạt sương cực mịn bay hơi nhanh trong không khí trước khi chạm tới mặt đất, rất hiệu quả cho các lĩnh vực như dệt may, in ấn, gỗ, thực phẩm, gốm sứ, sản xuất rượu …

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Hơn nữa, ưu điểm vượt trội hơn cả được ứng dụng trong công nghiệp là khả năng ngăn chặn và kiểm soát hiệu quả mùi và bụi. Do những hạt nước li ti tiếp cận nhanh và bám dính lấy bụi, làm tăng trọng lượng và bắt chúng rơi ra khỏi khỏi không khí. Từ đó làm tăng hiệu quả khử bụi, các loại bụi với bất kì kích thước nào đều nhanh chóng được loại bỏ. Năng suất sẽ được nâng cao hơn và người lao động hạn chế những tác động tiêu cực của bụi với sức khỏe.

Nhà máy của bạn đã sở hữu sản phẩm phun sương công nghiệp Đông Á với các tính năng vượt trội mang lại những tiện ích hoàn hảo cho nhà xưởng chưa? Nếu chưa xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để nhận những hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp lựa chọn ra hệ thống phù hợp nhất.

Xem thêm: https://seonline.vn/

Tác giả: phanducmmo

About the author: phanducmmo

Related Posts