Thiết kế khu vườn ấm áp trong nhà phố

Phía nhìn ra vườn cần được bố trí những cây thân cao để che chắn nên việc sử dụng một hàng rào trúc dày có vẻ là biện pháp hợp lý cả về hiệu quả lẫn chi phí. Những chiếc bồn cao chân bằng bê tông đúc phía đối diện sẽ có tác dụng không kém gì những chiếc chậu cây sang trọng mà không hề tốn kém nhiều.

Ai có nhu cầu Mua chung cư hh3 linh đàm với giá gốc.

 

Và trong vườn không thể thiếu một chi tiết quan trọng: chiếc bàn nước. Để bớt trống trải, bàn được trang bị một bình thuỷ sinh làm điểm nhấn.

Hiện nay tôi cần Bán chung cư hh1 linh đàm Chính chủ. Ai có nhu cầu mua hh1 linh đàm liên hệ 0935.641.626

Khu vườn nhỏ ‘kiểu Úc’ này đã được nhận giải nhất trong cuộc thi của Viện thiết kế ngoại thất Australia và hoàn toàn có thể áp dụng được cho các nước có khí hậu nhiệt đới như Đông Nam Á

Tôi cầnbán kiot chung cu hh4 linh dam giá gốc chủ đầu tư.

Không gian được chọn để đặt vườn là khoảng giếng trời chen giữa hai nhà, được liên thông với phòng làm việc bằng một cửa kính lớn. Từ trong nhà có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ khu vườn
Có thể nói sự ấm áp của khu vườn được bắt đầu từ bức tường màu cam đậm của ngôi nhà phía trước. Lợi dụng những hốc lõm tạo ra từ những cây cột dể làm những chiếc bồn thấp cho các loại cây thân thảo và cây thuộc họ rong giềng.
Theo aFamily

 

Tác giả: dai.daianland

About the author: dai.daianland

Related Posts