Thời điểm lý tưởng để mua vé máy bay đi Bali

Bali là một trong những thiên đường nhiệt đới thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới bởi nền văn hóa đa dạng độc đáo, những vẻ đẹp tuyệt vời của tự nhiên, những khách sạn, resort sang trọng, những ngôi đền thiêng liêng, những ngôi chùa nổi tiếng, những hoạt động du lịch thú vị, những lễ hội truyền thống đặc sắc và vô số điểm tham quan hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Bali

Trước mỗi chuyến du lịch bạn cần đặt mua những tấm vé máy bay đi Bali giá rẻ trước khoảng 2 đến 3 tháng cũng như theo dõi những chương trình khuyến mãi vé để có thể săn ngay cho mình và người thân tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Ngày nay có hai hãng hàng không khai thác chặng bay đến hòn đảo Bali giá rẻ nhất mà bạn nên tham khảo đó là và Malindo Airways.

Thời điểm để bạn có thể mua vé máy bay đi Bali cũng như đến đảo Bali lý tưởng nhất đó là vào tháng 4 cho đến tháng 7 hàng năm. Khoảng thời gian này là mùa du lịch cao điểm ở Bali bởi có thời tiết dễ chịu cũng như ít mưa nhưng mức giá vé cũng như dịch vụ vào thời điểm này rất cao.

Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm cho chuyến du lịch thì bạn nên đến Bali vào khoảng tháng 10, 11 hay tháng 3 cũng như tháng 4 hàng năm. Lúc này là vào mùa mưa cho nên khí hậu khá mát mẻ cũng như có những cơn mưa bất chợt. Vào khoảng thời gian này, bạn có thể mua được vé máy bay hay dịch vụ có mức chi phí rẻ hơn nhiều so với mùa cao điểm.

Bảng giá vé máy bay đi Bali

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Bali

Để có một chuyến du lịch đến Bali đầy thú vị cũng như tuyệt vời nhất bạn nên chọn thời điểm mua vé cũng như lên kế hoạch kỹ càng cho hành trình và bắt đầu đặt mua những tấm ve may bay di Bali vào ngày thường cũng như vào đợt khuyến mãi, giảm giá vé để có mức giá hợp lý và tốt nhất cho hành trình khám phá Bali của mình.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts