thông tin chi tiết về giày patin cougar của chúng tôi

  1. Giày patin đạt tiêu chuẩn chất lượng CE

Tiêu chuẩn chất lượng CE được coi như “hộ chiếu thương mại” dành cho các sản phẩm nào muốn lưu thông trong thị trường tiêu dùng EU. CE là từ viết tắt của cụm từ “Conformité Européenne” và tên gọi đầy đủ là CE Marking. Dựa vào việc gắn CE lên các sản phẩm thì các nhà sản xuất tuyên bố việc chịu trách nhiệm của họ rằng các phẩm đó đảm ứng yêu cầu về mặt pháp lý để đạt được tiêu chuẩn CE. Các sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và khắt khe để đảm bảo an toàn với người tiêu dùng, có rất nhiều sản phẩm đã bị cơ quan hải quan EU thu giữ hoặc trả lại vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu CE.

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N - Ghi

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N – Ghi

2. Thương hiệu Cougar nổi tiếng như thế nào?

Cougar là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Guangzhou Moutain Lion Skating Facility- một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, phát triển và tiếp thị giày trượt , bộ đồ bảo hiểm chống chấn thương cho người chơi, xe scooter,…Trong 10 năm gần đây thương hiệu Cougar nổi lên đình đám bởi vì các giải thưởng nhận được rất nhiều: năm 2007 Cougar giành được giải thưởng “top 10 thương hiệu Skate”, năm 2009 GMLSF nhận chứng nhận chất lượng ISO 9001 và trong năm 2012 Cougar được công nhận là một trong những công ty về Skates hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Các sản phẩm mang thương hiệu Cougar đang được người tiêu dùng tại một số quốc gia rất yêu thích như Việt Nam, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nga,…

3.Tại thị trường Việt Nam có những đơn vị nào cung cấp giày trượt patin mang thương hiệu Cougar

Hiện nay, trong thị trường tiêu dùng nói chung cũng như thị trường giày trượt patin in-line tại Việt Nam có rất nhiều shop nhỏ buôn bán những đôi giày patin mang thương hiệu Cougar tuy nhiên chúng tôi- công ty TNHH Cougar Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu Cougar duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại đây chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành lên tới 24 tháng.

4. Mức giá ở tầm trung

Với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam thì không thể bỏ ra mức tài chính cao để sở hữu một đôi giày Patin. Tuy nhiên với mức giá từ 600k tới 1000k giày trượt patin Cougar là một thương hiệu giày đáng để bạn dùng thử. Với tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu CE thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và độ an toàn về sản phẩm.

Tác giả: bbtvietnam5

About the author: bbtvietnam5

Related Posts