Thông tin ra mắt Khu Đô Thị Cao Cấp Saigon Pearl SSG bạn đang mong chờ

cho thuê Saigon Pearl địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh đối diện The Manor tại quận Bình Thạnh tp thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Vietnamland & SSG Group liên doanh khởi nguồn phong cách kiến trúc hiện đại . căn hộ Saigon Pearl định nghĩa một khu căn hộ nơi sống mơ ước cho bạn . Hãy đến tìm hiểu một số điểm nổi bật ở Saigon Pearl Bình Thạnh.

cho thuê saigon pearl for rent toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 2, đây là một trong những khu chung cư đẳng cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn đẳng cấp nội khu từng căn hộ, khu cho thuê căn hộ Saigon Pearl bảo đảm sẽ có đến cho quý khách sự hài lòng khi chọn lọc an cư tại đó .

Saigon Pearl

==> click xem tin tức cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ Saigon Pearl

cho thuê căn hộ Saigon Pearl là sự giao thoa giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành thị và sự yên bình, trong lành của môi trường xung quanh . Không gian xanh trong dự án là điểm nhấn thu hút KH . Với vị trí kim cương như thế, cho thuê căn hộ Saigon Pearl xứng đáng là căn hộ cấp cao hot của khu Đông Sài Gòn .

Thiết kế mặt bằng tầng bán căn hộ Saigon Pearl có lại môi trường sống trong lành nhờ biện pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Cho thuê căn hộ Saigon Pearl thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, trung tâm thương mại mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Trong tương lai gần, Căn hộ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình quý khách sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng khí .

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ Saigon Pearl, quý khách vui lòng hotline bộ phận sales & marketing – điện thoại : 0903191286

Thanh toán Cho thuê căn hộ Saigon Pearl theo nhiều chính sách bán hàng chọn lựa quyến rũ hoặc theo công đoạn xây dựng, không phải sức ép về tài chính. Ngân hàng tư vấn cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tác giả: giakhanhland.vn

About the author: giakhanhland.vn

Related Posts