Tìm hiểu cấu hình chi tiết của iPhone 6

Nó giúp trang bị khả năng đếm Thay mặt kính iPhone 6 bước chân, thay đổi độ cao và hướng tới phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho người dùng Iphone. Khả năng xử lý đồ họa của chip A8 vượt trội rất nhiều giúp người dùng có thể thoải mái chơi các game đồ họa nặng mà vẫn mượt. Với bộ nhớ lên tới 128 Gb thì đây là phiên bản điện thoại thông minh có bộ nhớ trong có dung lượng cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Với dung lượng này, mọi người có thể thỏa thích chụp hình, xem phim, game đồ họa mạnh, quay video chất lượng cao, lưu trữ các nội dung quan trọng trong chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình mà không sợ bị đầy bộ nhớ.

Được đánh giá cao hơn iPhone 6, Galaxy S6 có mang hào quang trở lại với Samsung?

Trước đây, Apple cũng đã có dự định trang bị bộ nhớ 128 Gb cho Iphone 5S nhưng phải đến Iphone 6, kế hoạch này Thay màn hình iPhone mới thực hiện được. Với giá bán Iphone 6 bản 128 Gb là 22 triệu lúc mới ra, trong khi giá Iphone 6 bản 64 Gb là 21 triệu và 18 triệu với bản 16 Gb. Và theo khảo sát ở các cơ sở mua bán TPHCM, thì phiên bản này cũng được bán rất chạy, không kém cạnh gì hai phiên bản còn lại là 16 Gb và 64 Gb. Giá đó có thể xê dịch đôi chút tùy theo hệ thống các cửa hàng bán đồ điện tử chính hãng. Bạn cần đến những nơi bán Iphone 6 uy tín, được nhiều người phản hồi tốt để đảm bảo chất lượng của chiếc điện thoại bạn mua.

Dù mức giá bán chính thức Thay mặt kính Lumia 1020 chưa được mặt kính Lumia 1020 công bố nhưng cả 2 sản phẩm kể trên đều thuộc dòng đắt tiền. Theo đó, phiên bản màn hình cong của Galaxy S6 sẽ có giá khoảng 1.000 USD (với bản không có hợp đồng), cao hơn gấp 3 lần so với 1 chiếc điện thoại của Xiaomi.  Câu hỏi đặt ra là liệu Samsung có đang đi đúng hướng và Galaxy S6 có thể trở thành vị cứu tinh, mang ánh hào quang trở lại cho Samsung hay không?  Xét về mặt công nghệ, Samsung Galaxy S6 nhận được nhiều lời khen với ngoại hình đẹp và cấu hình mạnh. Thực tế, trang DisplayMate còn cho rằng đây là chiếc điện thoại có màn hình hiển thị tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.  DisplayMate đã mang màn hình S6 so sánh trực tiếp với iPhone 6 của Apple.

 

Tác giả: thanhtrung

About the author: thanhtrung

Related Posts