Tìm hiểu về sữa S26 cho bé

Sữa S26 là một trong những loại sữa ngoại được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Với thành phần gồm nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết, S26 mang đến một hẹ dưỡng chất cân đôi, đầy đủ giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ và thể lực. Sữa gồm nhiều loại khác nhau tương ứng với từng độ tuổi cho mẹ dễ dàng lựa chọn.

Sữa S26 có nguồn gốc ở đâu và có mấy loại?

Sữa S26 có nhà máy sản xuất đặc tại Singapo, nên ngoài bao bì luôn đề chữ “Made in Singapo”. Tuy nhiên sữa S26 có 2 loại:

Loại 1: Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Úc, các sản phẩm này sau khi sản xuất ra sẽ được nhập khẩu hoàn toàn sang Úc mà không được phép bán ra thị trường. Các nước khác muốn nhập khẩu sữa S26 Gold loại này đều phải nhập khẩu từ Úc, nên còn gọi là sữa S26 Úc. Sữa sẽ có đầu số mã vạch ngoài bao bì là 930-939.

Loại 2: Được sản xuất cho thị trường Singapo nói riêng và châu Á nói chung. Sữa này được bán ra tại thị trường châu Á, có đầu số mã vạch ở ngoài bao bì là 888 của Singapo.

Sữa S26 Úc và sữa S26 Singapo chia thành các loại và bao bì hoàn toàn khác nhau. Sữa S26 Úc gồm các loại: S26 Gold Newborn số 1, S26 Gold Progess số 2, S26 Gold Toddler số 3, và S26 Junior số 4, tương ứng với các độ tuổi khác nhau. Sữa S26 Singapo gồm  S26 For baby, S26 Promil Gold, S26 Progress Gold, S26 Promise Gold.

Phân biệt sữa S26 thật và giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại sữa S26 giả khiến người dùng hoang mang. Để phân biệt đâu là sữa thật, đâu là sữa giả là không dễ, yêu cầu người mua phải nắm rõ các đăc điểm đặc trưng của sản phẩm, và nếu đã từng sử dụng thì sẽ có cách nhận biết dễ hơn.

Chúng ta có thể phân biệt sữa S26 thật và giả (cũng tương tự như phân biệt sữa Meiji, Morinaga, sữa Icreo…) qua màu sắc và mùi vị của chúng như sau:

Về màu sắc: S26 thật có màu vàng nhạt đối với sữa số 1 và số 2, sữa số 3 và 4 có màu đậm hơn, khi đưa ra ngoài nắng sẽ có ánh kím và hơi chói mắt. Sữa tơi mịn và không bị vón cục. Trong khi đó sữa S26 giả có màu đậm hơn, không đều màu, đưa ra nắng không có ánh kim, và thường hay bị vón cục.

Về mùi vị: Sữa S26 thật có mùi thơm nhẹ của sữa ngay cả khi chưa pha (số 1 va số 2 hơi thoảng mùi tanh). Khi nếm thử sữa chưa pha trong miệng sẽ cảm thấy chúng tan rất nhanh. Còn sữa S26 giả có mùi  tanh, hôi hoặc không có mùi, hoặc mùi lạ khác. Khi cho sữa vào ngậm trong miệng sẽ thấy lâu tan.

Sữa S26 giả khi uống vào các bé thường bị đi ngoài, đau bụng…

Hướng dẫn pha sữa S26 đúng cách

Luôn rứa tay sạch trước khi pha sữa.

Tiệt trùng bình sữa, thìa và các dụng cụ pha sữa trong nước đun sôi.

Đổ nước đun sôi để nguội đến nhiệt độ phù hợp vào bình sữa, lấy muỗng đong sữa bột trẻ em S26 đổ vào bình. Tỷ lệ nước và sữa cần thực hiện hiện như hướng dẫn của nhà sản xuất ngoài bao bì. Mỗi độ tuổi sẽ có tỷ lệ pha khác nhau.

Đậy nắp bình sữa lại và khuấy đều, thử lại nhiệt độ của sữa trước khi cho bé uống.

Sau khi bé uống xong, nếu còn dư sữa thì phải đổ đi, sau đó rứa sạch sẽ bình sữa và các dụng cụ pha sữa khác.

Tác giả: tuongnd

About the author: tuongnd

Related Posts