Tổng hợp khi mua dây chuyền lọc

Phải biết xu ly nuoc nhà mình trong thực trạng như thế nào?Nghĩa là xu ly nuoc nhà mình là loc nuoc hệ thống sạch, lọc nước máy chưa sạch, xu ly nuoc giếng khoan,  dây chuyền lọc nước tinh khiết, lọc nước mưa, loc nuoc có gì đặc biết chưa ? Từ đó chung ta sẽ chọn lựa được loại dây chuyền cần dùng.
Đối với dòng nước giếng khoan thì khẳng định với mọi người là chưa có hệ thống lọc loc nuoc nào đáp ứng được, ở đây đáp ứng về chất lượng loc nuoc đầu ra và đáp ứng về tuổi thọ của lõi lọc . Có những gia đình dùng lọc nước giếng khoan, ngay sau khi lắp dây chuyền đã cẩn thận lấy mẫu xu ly nuoc để đi xét nghiệm, kết quả là xu ly nuoc đạt an toàn sử dụng để uống. Tuy nhiên đấy là xu ly nuoc lấy ra ngay sau khi lắp máy được 1 ngày, 1 tuần, thậm chí 1 tháng nhưng sang tháng thứ 2 nó đã khác Bởi tuổi thọ lõi không đáp ứng được với độ nhiễm bẩn của nước giếng khoan. Đối với loc nuoc giếng khoan các bạn muốn lắp dây chuyền lọc xu ly nuoc thì trước hết phải xử lý thô nước nhà mình. Có nhiều cách để xử lý như xây các bể lọc nhiều tầng gồm cát đen, cát vàng, than hoạt tính sau đó đưa ra lắng đọng rồi cho thông qua máy lọc xử lý nước để uống. Ngoài việc xây bể lọc gia đình bạn có thể thay thế bằng các bộ lọc tổng với dung tích lớn. Tuy tốn kém chút nhưng bù lại gia đình có xu ly nuoc sinh hoạt sạch sẽ, giặt quần áo trắng phau và có thể lựa chọn máy lọc xu ly nuoc mình ưa thích. Trường hợp nhà bạn nào chưa có điều kiện xây bể lọc hoặc lọc tổng các bạn hãy thay thế bằng cách sử dụng xu ly nuoc mưa để lọc.
Đối với nước máy thì có nhiều dòng dây chuyền đáp ứng và có thể lọc được. Chính Bởi vậy nhiều dòng máy có thể lọc được nên mới gây ra hiện tượng loạn IC, nghĩa là chưa biết chọn loại nào. Lúc này bạn cứ bình tĩnh để phân tích, sau khi phân tích kỹ thì loại nào mình thích chính là loại dây chuyền tốt nhất.
– Đối với dòng dây chuyền RO ưu điểm nổi bật cho ra xu ly nuoc sạch hoàn toàn, tuy nhiên xu ly nuoc sạch hoàn toàn nên trong xử lý nước chỉ còn có hai phân tử H2, kết hợp với một phân tử O nên tạo thành H2O. Lúc này trong xu ly nuoc đầu ra chưa còn các khoáng chất tự nhiên, vi chất cần thiết cho cơ thể. Nếu dùng lâu và thường xuyên cũng chưa hay lắm. Nếu không tin các bạn bảo mấy thằng lắp sản phẩm nó vác cái bút thử TDS hoặc hệ thống điện phân sẽ thấy, chắc chắn sẽ không xảy ra hiện tượng gì, có nghĩa là độ dẫn điện của loc nuoc = 0, có nghĩa là lọc nước không có gì trong đó cả. hiện nay các hệ thống RO đều có các các lõi tạo khoáng nhân tạo tuy nhiên khoáng nhân tạo hấp thụ vào cơ thể con người rất khó, dễ bị phân hủy, chưa nói hiện tại trên thị trường gần như tất cả đều sử dụng lõi tạo khoáng kém chất lượng, he thong loc nuoc tinh khiet chưa biết tốt hay không chỉ biết được nó hoàn toàn có khả năng gây hại cho con người. Còn Đề tài phải dùng điện hay mất xử lý nước nước thải chung ta chưa nên quan tâm lắm, Bời vì nếu để có nước sạch để uống mà mất tí xu ly nuoc hoặc tí điện cũng chẳng đáng là bao.
– Đối với dòng dây chuyền Nano ưu điểm nổi bật xử lý nước đầu ra cho ra lọc nước giữ nguyên khoáng chất, chưa dùng điện, không có xu ly nuoc nước thải . Đối với dòng Nano bây giờ có nhiều công nghệ ro . Aragon của Geyser, USVR- AquaVallis của Sunny-Eco, và một số lõi Nano khác của Nano Sky rồi OhiDo ( nói là khác Vì chỉ thấy nói là Nano chứ không nói công nghệ nano là cái gì), trong các công nghệ này nổi bật lên là Aragon và USVR- AquaVallis, tuy nhiên Aragon tỏ ra nổi trội hơn về khẳ năng bền bỉ và diệt khuẩn. Điều này đã được kiểm nghiệm Bởi hơn 5 năm đi lắp sản phẩm cho khách hàng Bời vì chính bản thân mình. Tuy nhiên điểm yếu của thằng Nano là loc nuoc máy phải tương đối sạch, nếu nuoc dây chuyền nhiễm phèn, nhiễm Amoni, nhiễm Asen khẳng định là không lọc được, hoặc có lọc được thì chỉ lọc được ngày 1 ngày hai là lại đâu vào đấy.
– Như vậy với một số chia sẻ trên chắc chắn các bạn sẽ có phần nào lựa chọn được dòng sản phẩm mình cần mua và cần sử dụng.
2- Nên lựa chọn địa điểm mua gần nơi lắp sản phẩm .
tại sao phải như vậy? tại Vì nếu bạn ở Vĩnh Phúc mà mua hệ thống ở Hà Nội hay Hải Phòng mua dây chuyền ở TP HCM thì điều thiệt thòi đầu tiên cho các bạn là về khâu bảo dưỡng , chăm sóc khách hàng, thay thế lõi. Nếu mua dây chuyền gần nơi lắp hệ thống thì nơi cung cấp sản phẩm họ sẽ đến tận nơi lắp cho các bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Đơn cử như dòng máy Nano nếu lắp chưa đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi khuẩn vẫn còn xuất hiện ở nuoc đầu ra. Ngoài ra nếu để bên cung cấp họ lắp hệ thống thì có hỏng gì, rò rỉ nước thì cứ gọi điện bảo thằng lắp máy đến mà sửa. Với những tính toán như thế thì tôi nghĩ rằng các bạn tội gì mà không mua dây chuyền lọc nước ở gần.

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts