Tổng kho bếp điện từ Munchen

Bếp từ Munchen sản phẩm của thương hiệu đến từ Đức đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng đón nhận rất nồng nhiệt. Sự bền bỉ của các sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm điện, điện tử đến từ Châu Âu đặc biệt là từ Đức đất nước có nền công nghiệp phát triền hàng đầu thế giới là một tiêu chí rất quan trọng tác động tới người tiêu dùng khi chọn lựa các sản phẩm điện tử đến từ Đức.

Các dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen hiện nay trên thị trưởng rất phong phú và nhiều mẫu mã để lựa chọn. Tùy thuộc vào yêu cầu và công năng cần sử dụng mà người dùng có thể chọn lựa cho mình chiếc bếp phù hợp về kích thước, về số lượng vùng nấu nhiều hay ít

Có hai loại vùng nấu hiện nay trên các bếp điện từ Munchen đó là vùng nấu hồng ngoại và vùng nấu từ. Hai vùng nấu này mỗi loại có một đặc điểm và ưu điểm riêng

Với vùng nấu bằng hồng ngoại : Thuận tiện cho việc chọn nồi nấu vì vùng nấu hồng ngoại không kén nồi nấu. Có thể rán, nướng, xào trực tiếp trên mặt kính nếu mặt kính đã được làm sạch. Tuy nhiên tốc độ nấu không nhanh bằng vùng nấu từ

Với vùng nấu từ : Có một ưu điểm rất lớn của vùng nấu này đó là tốc độ nấu rất nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên có một điểm khó đó là vùng nấu này đòi hỏi nồi nấu phải là nồi nấu cho bếp từ.

Bếp điện từ Munchen Q2FLY-Max, bếp từ Munchen M50-max, bếp điện từ Munchen MC-200i, và bếp từ Munchen G60   là 4 sản phẩm bếp từ đôi và bếp điện từ đôi đang rất được khách hàng chú ý và chọn mua trong thời gian gần đây. Có lẽ do giá thành hợp lý và các sản phẩm này phù hợp với nhu cầu đun nấu của người dân nên lượng bán ra của các dòng sản phẩm này ngày một tăng nhanh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng sản phẩm bếp thuần từ 2 vùng nấu thù 2 sản phẩm Munchen G60 và Munchen M5-Max là hai sản phẩm đáng để lựa chọn nhất. Hai sản phẩm này có thể được coi là hai ngôi sao sáng nhất của Munchen trong phân khúc bếp từ đôi trung cấp.

Munchen MC-200i và Munchen Q2FLY-Max lại là hai sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những ai muốn sở hữu một sản phẩm bếp điện từ hỗn hợp 2 vùng nấu 1 vùng hồng ngoại và 1 vùng từ.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Munchen chính hãng tại Hà Nội hãy liên hệ Bep68.Vn hay hôm nay. Bep68.Vn là đại lý phân phối hàng đầu các sản phẩm bếp từ Giovani, Hút mùi Giovani, Bếp ga,lò vi sóng, máy rửa bát, lò nướng, các loại chậu rửa vòi rửa của các thương hiệu nổi tiếng khác tại khu vực Hà Nội.

Là doanh nghiệp kinh doạnh trong lĩnh vực điện máy gia dụng đã nhiều năm, chúng tôi tự hào đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tối nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn đạt các tiêu chuẩn :

– Hàng chính hãng 100%

– Giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

– Lắp đặt và vận chuyển miễn phí

– Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Showroom: 314 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0987.234.924 – 0969.32.33.88 – 0966.23.26.26

Website: www.Bep68.Vn – Email: [email protected]

 

 

 

Tác giả: so3chualang

About the author: so3chualang

Related Posts