Trải nghiệm siêu phẩm samsung galaxy s7 edge chỉ còn 2.9 triệu

Bạn muốn mua một thiết bị để sử dụng chơi game hoặc lên mạng thì Samsung galaxy s7 edge Đài Loan thiết bị như vậy khi đáp ứng nhiều chức năng quan trọng để sử dụng tốt nhất. Mời bạn xem qua thông tin về siêu phẩm này.

Samsung galaxy s7 edge Đài Loan mặt sau cũng được thiết kế giống với Galaxy Note 5 với 2 cạnh được bo cong 2 bên cho cảm giác sử dụng dễ dàng, nhất là khi sử dụng bằng 1 tay rất tiện lợi và dễ dàng. Khung thép của máy tạo cho bạn cảm giác cứng cáp và liền lạc lúc cầm nắm. So với người tiền nhiệm S6 edge thì phím nguồn, loa ngoài và cổng kết nối MicroUSB được giữ nguyên không thay đổi.

Samsung galaxy s7 edge Đài Loan loại 1 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 200 GB giúp bạn tha hồ lưu trữ hình ảnh hoặc video rất tiện lợi. Camera có sự thay đổi như không còn lồi ra ngoài, không sợ trầy xước khi sử dụng. Samsung galaxy s7 đài loan loại 1 giá rẻ nhất thị trường với vẻ ngoài Samsung galaxy s7 edge Đài Loan bóng bẩy cứng cáp

Máy Samsung galaxy s7 edge Đài Loan loại 1 thiết bị có phụ kiện đầy đủ
Màn hình 5.5, công nghệ Super Amoled
Hiển thị tốt, màn hình sắc nét, nhiều màu sắc
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 200 GB
Camera trước 5MP, camera sau 12MP công nghệ chụp ảnh đẹp
Ống kính camera khẩu độ f/1.7
Quay video 4K, các kiểu Time-Slape, Slow-motion hay phát sóng trực tiếp
Samsung Galaxy s7 edge Đài Loan sản phẩm phục vụ giải trí cực tốt, nhất là những tín đồ chơi game với hỗ trợ chơi game và giải trí tốt.

Link xem sản phẩm này: http://vienthongtuanlinh.net/samsung-galaxy-s7-edge-dai-loan-moi.html

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts