Trẻ bị còi xương nên dùng thực phẩm nào?

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc là một sản phẩm chỉ dành cho trẻ em, giúp trẻ phát triển chiều cao, phát triển trí não cùng tăng cường sức lực cho bé, giúp bé có sự phát triển toàn diện…

Tác dụng của hồng sâm trẻ nhỏ là gì?
Được kết hợp từ Hồng sâm 6 năm tuổi (ginsengnoside Rb1, Rg1, Rb3) kết hợp với các vitamin và khoáng chất nên Hồng sâm trẻ em có những tác dụng sau:

 * Nâng sức đề kháng, cải thiện cao hệ chống lại bệnh tật, giúp giảm bớt ốm vặt hỗ trợ bé có thể lực và cơ thể khỏe mạnh
* Kích thích ăn uống giúp tiêu hóa tốt hơn, đặc biệt rất thích hợp cho trẻ kém ăn & kém ăn
* Bổ sung khoáng chất, các loại vitamin các acid amin thiết yếu cho sực phát triển của trẻ
* Ngoài ra còn giúp kích thích trí não, giúp não bộ trẻ phát triển đồng đều, thông minh hơn
Do điều kiện cơ địa và thể trạng, sự hấp thụ của các trẻ không giống nhau, nên tác dụng của hồng sâm các trẻ cũng phát huy hiệu quả khác nhau.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Hồng sâm các trẻ có giúp trẻ tăng trưởng chiều cao?

Chiều cao ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một số nghiên cứu cho thấy: chiều cao của cơ thể ảnh hưởng bởi các yếu tố: dinh dưỡng (32%); di truyền (23%); rèn luyện sức khỏe (20%), môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ… Đặc biệt với các bé thì yếu tố dinh dưỡng là quan trọng, nếu được nuôi dưỡng tốt, trong cùng một gia đình, thế hệ sau luôn luôn có chiều cao vượt hơn thế hệ trước.

Mặc dù vậy khi sử dụng hồng sâm các trẻ thì trẻ em sẽ được bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao khá nhiều. Hồng sâm được làm từ củ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi giúp bé tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện.

Do đó, muốn trẻ tăng trưởng chiều cao thì trước hết bạn phải xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thức ăn cần đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú chủng loại  thực phẩm. Ngoài ra cũng nên giúp trẻ có thói quen rèn luyện thể lực. Sự vận động cơ bắp sẽ  kích thích, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng con người, nâng lượng  Ca vào mô xương giúp xương vững chắc hơn và phát triển tốt hơn.

Bảo đảm giấc ngủ ngon giấc cho trẻ ngủ ngon giấc, ngủ sâu giúp cơ thể tiết hormon tăng trưởng, giúp tăng hấp thu Ca, kích thích xương dài ra và phát triển thể chất toàn diện. Số giờ ngủ tuỳ nhu cầu của mỗi lứa tuổi, song nhìn chung trẻ cần ngủ trên 8 giờ một ngày. Bạn nên tạo cho trẻ được ngủ trong phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng khí, với một không gian yên tĩnh, đông ấm, hè mát, chăn ấm, đệm êm để con bạn có giấc ngủ sâu và ngủ ngon, bạn sẽ thấy con lớn lên sau mỗi giấc ngủ. Chăm sóc y tế: Bạn cần cho con tiêm phòng đầy đủ theo Chương trình Tiêm chủng mở rộng để con bạn được bảo vệ khỏi nhiều loại bệnh nguy hiểm. Việc giữ vệ sinh thân thể, vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp con bạn ít bị các bệnh nhiễm khuẩn, ngộ độc, nhờ đó mà con bạn có điều kiện lớn nhanh hơn.

Những đối tượng trẻ em nào nên sử dụng hồng sâm trẻ em?

Theo ý kiến chuyên gia, những đối tượng trẻ nên sử dụng hồng sâm các bé để tẩm bổ thể lực là:
* trẻ nhỏ có sức khỏe điều hòa nhưng muốn cải thiện hệ Miễn dịch để phòng bệnh ốm vặt như cảm cúm, ho..
* Trẻ em bị lười ăn do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng bị thiếu vi khoáng
* các bé bị phát triển chậm so với lứa tuổi do bị thiếu chất, ăn không ngon
* trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng, còi xương do lười ăn
* Trẻ bị yếu sức lực, hay mệt mỏi nên ảnh hưởng tới học tập

Trẻ cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo hàn quốc mặc dù vậy sản phẩm này rất đắt nên dùng hồng sâm các trẻ là hợp lý để con của bạn phát triển tốt nhất.

Hỏi: Mr Thắng 0975.868.618, Mrs Trang 0986.881.538

 

Tác giả: thangpham18

About the author: thangpham18

Related Posts