Trên tay so sánh LG G3 ISAI FL và LG G3 Docomo

Với cùng máy máy điện thoại lg G3 Docomo điện thoại lg tiếp tục xuất hiện thêm siêu phẩm theo dòng ISAI . Chiếc chiếc lg G3 Isai FL được công bố duy nhất của nhà mạng KDDI. Sản phẩm với làm có điểm khác so sánh sánh vơi chiếc điện thoại chiếc lg G3 Docomo, viền màn hình siêu mỏng cùng với màn hình lớn rộng lớn hơn. Nhìn vẻ bề ngoài phiên bản điện thoại điện thoại lg G3 Isai có vẻ mỏng hơn và nhẹ hơn so cùng chiếc điện thoại lg G3 Docomo, phiên bản được thiết kế kích thước 145 x 76 x 10.5mm và nặng 160 gram.

Năm vài điểm khác biệt trên chiếc điện thoại máy lg G3 Isai FL so sánh sánh cùng G3 Docomo

Đều phía phía trước là màn hình và loa nghe chiếc điện thoại, màn hiện thị lơn đến 5.5 inchs. Dưới màn hình là Logo Isai, cảm ứng hoàn toàn, không có nút, 2 cạnh bên chỉ có duy nhất nút nguồn.

lg-g3-isai-thiet-ke

Thiết kế phía sau khác biệt so sánh sánh với các bản trước

Nắp phía sau được làm khác hẳn so sánh sánh với sản phẩm điện thoại lg G3 trước, cùng chiếc điện thoại ảnh được làm lại, vỏ bọc bọc ốp bằng nhựa kính cùng cùng đường viền kim loại, ngay dưới camera là phím Âm lượng một trong những đặc điểm vượt trội của dòng Isai. Loa ngoài nằm phía dưới hay bên cạnh trái của Pin nhìn không khác gì ở Samsung Galaxy S5.

lg-g3-isai-hieu-nang

Màn hiện thị chiếc lg G3 Isai FL sắc nét hoặc iCons được làm lại

Điện thoại lg G3 Isai được xuất hiện với hai cấu hình khá chất lượng cao cao cao, không thua kém gì các đàn anh trước đó, máy tích hợp vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, CPU Krait 400 bốn nhân xung nhịp 2,5GHz, card đồ họa Adreno 330, ROM RAM 2GB , bộ nhớ trong 32 GB, thể nhớ có thêm MicroSD 128 GB. Với với màn hiện thị 5.5″ QuadHD 2560 x 1440, mật độ điểm hình ảnh lên tới 538 ppi, nhìn qua các thông số có thể xuất hiện được sức mạnh của chiếc điện thoại chiếc điện thoại lg G3 Isai so sánh sánh cùng các dòng máy tầm trung bình bình hiện thỳ không có đối thủ.

Giao diện hay hệ thống bảo mật trên chiếc điện thoại máy chiếc lg lg G3 Isai FL

Không gian trải qua trên phiên bản điện thoại lg G3 Isai FL có chút biến đổi nhỏ so sánh sánh với  máy iPhone 6, máy chạy trên phần mềm Adroid 4.4.2 với các iCons được làm lại sao đẹp hơn so sánh với khách hàng. Chức năng bảo mật Knock Code được phát triển vì thế tính bảo mật cao nhất dòng điện thoại lg. Cùng chức năng tự động mở khóa theo cảm ứng địa điểm mà khách hàng “gõ” trên màn hiện thị. Chỉ cần hai bước đơn giản để mở khóa và khóa màn hiện thị rất tiện lợi hay hiệu quả.

lg-g3-isai-giao-dien

Pin với chiếc điện thoại ảnh trên G3 Isai FL

Máy được trang bị điện thoại hình ảnh mới 13 Mpx với khả năng chụp ảnh buổi tối hay dưới nước, hỗ trợ Flash LED, cảm biến hồng ngoại IR Blaster. Thiết kế nét hoàn toàn tự động bằng laser giá giống cùng chiếc điện thoại trước, hỗ trợ quay video 4K chuyên nghiệp.

lg-g3-isai-camera

Camera 13 Mpx cùng khả năng làm nét bằng laser

Pin của G3 Isai vẫn cầm nắm nắm Pin 3000 mAh, thời lượng tối đã 40h, hỗ trợ với Pin dự phòng và hệ thống sạc chuyên nghiệp dành cho bạn.

Phiên bản bây giờ đã hay đang được phân phối độc quyền ở Nhật do nhà mạng KDDI cung ứng, có 3 màu sắc khá đẹp trắng, xanh và hồng. Hiện tại chiếc lg G3 Isai FL sẽ sớm có mặt ở Việt Nam và được trung tâm điện thoại Mobile City niêm yết trong time tới.

Hiện sản phẩm đang được đi cùng sốc tại MaxMobile

Nguồn bài viết: chiếc lg G3 Docomo và G3 Isai trên trangvangvn

Tác giả: caotufit

About the author: caotufit

Related Posts