Truy tìm kho báu khủng cùng Temple Run

Bạn là người thích phiêu lưu, mạo hiểm. Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống thực tế. Bạn không biết nên dùng thú vui gì để khiến đầu óc thoải mái và lành mạnh. Đừng lo hãy Download temple run về chiếc dế yêu của mình, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì mà temple rung mang lại đấy.

Temple run là game thuộc thể loại game tốc độ cực đỉnh, bạn cần có sự khéo léo, nhanh tay để chốn thoát thú dữ, kẻ địch luôn luôn rình rập truy đuổi bạn. Địa hình hiểm trở, tốc độ chóng mặt là những gì bạn biết khi nhắc tới Temple Run apk.

Tải game miễn phí từ Mobomarket app – chợ ứng dụng, trò chơi khổng lồ. Khi download temple run người chơi được hóa thân vào những nhân vật đang chạy trốn khỏi những kẻ truy đuổi mình, trong quá trình chạy trốn, nhân vật ấy đi qua những thành cổ rêu phong, những rùng núi sông suối thác ghềnh hiểm trở. nếu không cẩn thận sẽ bỏ mạng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó bạn còn cần phải thu thập các vật phẩm gồm Vàng và các item khác hỗ trợ đắc lực cho quá trình di chuyển của bạn.

Temple run apk được thiết kế đồ họa 3d vô cùng đẹp mắt, chân thực khiến người chơi như đang hòa mình trong cuộc phiêu lưu ấy. ngoài ra, game này còn mang lại những tính năng vô cùng thú vị trong suốt quá trình chơi game như:

Rất nhiều vật thưởng để mở khóa
Kho nhân vật chuyên biệt: Guy Dangerous, Usain Bolt, Scarlett Fox, Barry Bones, Karma Lee, Francisco Montoya, Zack Wonder và Montana Smith.

Xem thêm ứng dụng: Tubemate Youtube app – thưởng thức video độc đáo.
Temple Run Apk là cuộc chạy đua với thời gian giúp người chơi vươn đến những kho báu bị nguyền rủa từ thời xa xưa. Đây là game được đánh giá là có môi trường tự nhiên và mềm mại hơn, đồ họa rõ nét hơn, hiển thị đầy đủ các chi tiết nhân vật, cảnh tượng xung quanh đem lại cảm giác chân thực hơn so với phiên bản đầu. temple run apk xứng đáng trở thành trò chơi không thể thiếu cho smartphone của bạn.

Tác giả: apkdown

About the author: apkdown

Related Posts