Tự tạo phòng gym ngay tại nhà đơn giản

Việc tập tại gym vì điều kiện nên không phải ai cũng tập luyện được, để mua các dụng cụ tại nhà cũng không khó lắm, bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: mở phòng tập thể dục thẩm mỹ

-Tạ tay

Tùy thuộc vào loại bài tập riêng của bạn mà bạn có thể nên mua một bộ tạ tay 2, 5 và 10 kg. Các tạ nhẹ được sử dụng để tập sức bền.Không mua những tạ quá nặng đắt tiền, những bài tập bằng tạ tay giúp bạn tăng cơ bắp một cách hiệu quả mà không cần đến phòng gym.

– Thảm tập Yoga

Tấm thảm tập khi tập rất hiệu quả, tác dụng giảm đổ mồ hôi lên thảm trải nhà, vai trò như một tấm đệm lót trên bề mặt cứng và cung cấp lực ma sát giúp bạn không bị trượt ngã trong khi tập. Việc này tạo thuận lợi cho tập yoga, Pilates và kéo giãn.

Thảm tập yoga nên chú ý thêm đến đặc tính kháng khuẩn, bạn cũng có thể tìm những phụ kiện như dây đeo giúp giữ hình dạng thảm, dễ cất giữ và mang theo.

– Bóng tập

Dụng cụ bóng tập gym sử dụng cho vô số các bài tập, giúp giảm nguy cơ một số loại chấn thương.Bạn cũng sẽ muốn nó non hơi một chút vì một quả bóng căng sẽ làm giảm độ khó khi tập. Hãy tìm các trang web và hướng dẫn trực tuyến cho về mẫu bài tập với bóng đa năng, bạn sẽ tự thực hiện được những bài tập đơn giản.

– Dây nhảy

Đây cũng là bài tập rẻ tiền hiệu quả, đơn giản ,hảy dây cũng giúp cải thiện thời gian phản ứng, cân bằng và độ nhanh nhẹn. Các bài tập nhảy dây cũng giúp duy trì sự nhanh nhẹn và phản ứng một cách tốt hơn khi dùng.

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts