Tubemate có tốc độ rải video nhanh chóng

Tubemate được biết đến như một ứng dụng đa năng và là giải pháp toàn diện nhất cho việc xem và tải các video từ youtube về điện thoại của người dùng. Với số lượt tải cực khủng, ứng dụng này thực sự là đối thủ nặng ký đối với các ứng dụng cùng thể loại khác.Tubemate versi terbaru cho bạn được giải trí với phim ảnh cực thú vị và nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

 Sự hoàn hảo ở ứng dụng tuyệt vời này chính là điều mà người dùng android yêu thích. Tube mate you tube download  với những điểm mới nổi bật được thiết kế với giao diện mới rất bắt mắt cùng ngôn ngữ tiếng việt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. Nếu như trên máy tính bạn phải download video youtube thông qua việc cài IDM và sử dụng trình duyệt web như chrome hay firefox hoặc là sử dụng crom thì với ứng dụng tubemate bạn có thể làm việc đó một cách dễ dàng với tốc độ tải về cực nhanh và ổn. .

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

Cùng điểm danh một số tính năng hấp dẫn ở ứng dụng tuyệt vời này nhé:

            – Có hỗ  trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
– Giao diện và cách thức hoạt động tương đối giống với ứng dụng Youtube.
– Khả năng vừa tải, vừa xem video.
– Cho phép chọn chất lượng video.
– Có tính năng tải nhanh
– Tải nhiều video cùng lúc.
– Cho phép tạm dừng download
– Convert video qua mp3.

Hình ảnh có liên quan

Còn một điểm cộng cho ดาวโหลดทูปเมท   đó là bạn có thể xem video trên điện thoại bằng cả 2 cách thức là offline và online cùng nhiều chất lượng khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc xem phim trên điện thoại giờ đây trở nên thật dễ dàng và vô cùng ấn tượng với Tubemat, bạn hãy thử nhé.

Tác giả: minhvoplus

About the author: minhvoplus

Related Posts