Tuyển sinh du học canada ở cao đẳng Fleming College,

Giới thiệu trường danh tiếng sẽ hỗ trợ sinh viên học tập hiệu quả, cung cấp những chương trình học tập du học canada ces đa dạng bởi vậy sinh viên hoàn toàn có khả năng học tập lên cao và thành công trong tương lai.

fleming

Fleming College thành lập vào năm 1967 Ontario, Canada, dễ dàng chuyển tiếp hơn 37 trường đại học uy tín Canada và Mỹ. Tỷ lệ 85% sinh viên tại trường có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Fleming College hỗ trợ cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Chọn học ở trường tại sao?

Chi phí du học canada và sinh hoạt tương đối hợp lý

– Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh

– Khu ký túc xá rộng rãi

– Môi trường học tập tốt, đầy đủ, sĩ số lớp không lớn và chủ yếu là người bản xứ nên thích hợp cho việc nâng cao tiếng Anh.

Fleming College có khu học xá Sutherland, tập trung đào tạo các khối ngành về kinh tế, khách sạn, y khoa và chăm sóc sức khỏe, luật và tư pháp. Cơ sở Lindsay nổi tiếng tại Canada với bề dày và thế mạnh các chuyên ngành đào tạo về khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên, nghiên cứu chủ lực các vấn đề liên quan đến môi trường như GIS, đều là những cơ sở nghiên cứu có chất lượng cho sinh viên.

Điều kiện du học canada
+ Tốt nghiệp THPT >= 6.0
+ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79
– Chương trình chứng chỉ sau đại học:
+ Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết
không dưới 6.0/10
+ IELTS 6.0 / TOEFL iBT79

Với những cơ sở chất lượng trường Fleming College xứng đáng là điểm đến yêu thích của nhiều sinh viên quốc tế đến học tập, nghiên cứu.

Tác giả: votantai226

About the author: votantai226

Related Posts