Ứng dụng tạp nhạc chuông và chia sẻ miễn phí

Tạo  âm thanh nhạc chuông hay nhất của riêng bạn và chia sẻ! Nếu bạn đang mệt mỏi của việc giữ một chuông thông thường như mọi người khác, chắc chắn bạn cần tải về ứng dụng này hấp dẫn. Chúng tôi mang đến cho bạn nhạc chuông MP3 Cutter, cho phép bạn tạo ra các giai điệu độc đáo mà riêng của bạn cho điện thoại Android của bạn.

nhạc chuông hay

Chỉnh sửa bài hát from a và làm cho các tập tin media thêm of không bao giờ có nhạc chuông điện thoại dễ dàng hơn. Hãy đầu biến như điện thoại đổ chuông of. Chọn một bài hát, chỉnh sửa trong phần yêu thích của bạn của bài hát, làm cho chỉnh sửa phần of the ring tone, giọng thông báo hoặc âm báo thức.

Cài đặt MP3 Cutter điện thoại trên và chỉnh sửa ra bất kỳ bài hát mà xin. Phần tốt nhất là nó là khá dễ dàng mà sử dụng và bạn có thể chia sẻ bài hát với Cung of Flickr của bạn sửa những người thân yêu. Hãy để bạn bè của bạn như thế nào sáng tạo, bạn có thể nhận được. Thưởng thức of tạo độc đáo Ringtone, báo động và thông báo Tone Tone.

 

Chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản: 1. Cài đặt MP3 Cutter 2. Chọn một wish sống thật chỉnh sửa 3. Cắt một phần yêu thích của bạn 4. Làm cho một phần of Ringtone, Tone Thông báo, Tone Alarm của bạn sẽ được biên tập các bài nhạc được lưu trong thẻ SD của bạn

Tác giả: admin.quochuy

About the author: admin.quochuy

Related Posts