Up Rom miễn phí

có xác xuất nói trong phân khúc phôn giá rẻ nửa đầu thay màn hình htc 8x năm nay , dòng sản phẩm nhận được sự quan hoài nhiều nhất chính là Asus ZenFone. Với có tác động đến một điều gì đó từ thương hiệu của Asus và Intel , cấu hình khá , thiết kế tốt và mức giá hợp lý , ZenFone đã tạo được chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho người dùng thậm chí từ trước khi có hàng để bán ra.

Trong dòng sản phẩm này , ZenFone 4 có giá rẻ nhất nhưng thời lượng pin không thuyết phục và mành mành hơi kém. ZenFone 6 ngược lại có cấu hình cao , pin lớn nhưng kích cỡ lại quá đỗi với phần lớn người dùng. Trong khi đó ZenFone 5 có kích cỡ vừa phải , mức độ hiệu quả của công việc khá , có hai version để lựa chọn và giá đều ở mức tốt ( dưới 4 , 5 triệu đồng ). Do vậy đây cũng là sản phẩm được quan hoài thay màn hình htc 8x nhiều nhất trong bộ ba của Asus.

ZenFone 5 là sản phẩm có mức giá và kích cỡ ăn nhập với nhiều người sử dụng

version ZenFone 5 chúng ta đánh giá trong bài viết này là ZenFone 5 A501 , có giá bán giả mạo 3 , 99 triệu đồng.

Thiết kế

Vẻ ngoài và đặc thù thiết kế của ba máy dòng ZenFone nhìn chung là giống nhau , chỉ khác biệt ở kích cỡ. ZenFone 5 với mành mành 5 inch có kích cỡ và trọng lượng unlock galaxy s4 ở mức vừa phải , mặt lưng hơi cong nhẹ nên tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt máy mỏng hơn thực tiễn , khi cầm không gây cảm giác nhấm nhẵng. Tuy nhiên thân máy hơi dài nên hơi khó sử dụng bằng một tay.

Nguyên liệu nhựa mịn ở mặt sau khá bám vân tay , nhất là với máy màu đen

ZenFone 5 sử dụng những Nguyên liệu khá tốt để trở tạo , nên máy không gây cảm giác một chiếc phôn giá rẻ. Màn hình của máy được trông coi bởi kính cường lực Gorilla Glass , phía dưới là viền nhôm với vòng tròn đồng tâm giống như trên các laptop cuả Asus. Nguyên liệu mặt sau và  unlock iphone 5c viền máy là lớp nhựa mịn , dễ bị bám vân tay ,

Nếu trước đây việc thay mặt kính các loại iphone gặp rất thay màn hình htc 8x nhiều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn , xui xẻo rất cao với các công đoạn lâu và tốn nhiều thời kì mà không đảm bảo về chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành do công nghệ thiết kế gắn liền với phôn iphone trước đây cũng như việc thay mành mành bằng tay với chất lượng keo không đảm bảo theo như request kỹ thuật của Apple.

Thì hiện nay với niềm ham mê cũng như nhiệt huyết nghề nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên chúng ta đã được tiếp cận và học hỏi kỹ thuật của các đối tác tại nước ngoài ( ngay chính xưởng làm ra và lắp ráp linh kiện iphone giả mạo của Apple ) với công nghệ cao cấp , kỹ thuật dán tấm thủy tinh mỏng mới nhất và những thiết bị chuyên dụng trợ giúp việc thay mành mành iphone không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng máy móc đương đại do vậy quy trình thay mành mành của chúng ta không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả đạt chuẩn như khi bạn lắp rắp mành mành của một chiếc iphone mới ra lò ngay tại nhà máy làm ra Apple. nhất là với máy màu đen.

Các nút cứng của máy có họa tiết giống phần viền dưới mành mành

Các nút vật lý của máy được đặt ở cạnh phải , dễ bấm và cũng có hoạt tiết kiểu vân tròn. Máy có ba nút cảm ứng đặt ở dưới mành mành. thay màn hình htc 8x Ba nút này không có đèn nền , nên khi sử dụng buổi tối có xác xuất bấm nhầm. Nắp lưng của máy có xác xuất tháo rời để lộ hai khe MicroSIM và khe thẻ nhớ MicroSD , nhưng pin thì được gắn liền.

kiểm tra tấm thủy tinh mỏng , cảm ứng của iphone , kiểm tra tổng thể về máy , xem 1 số công năng có bị có tác động đến một điều gì đó khi máy bị va đập không
nhất quyết và bóc tách mành mành iPhone khỏi tấm thủy tinh mỏng đã bị vỡ nát khỏi phôn bằng thiết bị chuyên dụng hoàn toàn tự động.
Chờ khoảng 30 giây là tấm thủy tinh mỏng và mặt Sky A850  cảm ứng được bóc rời (   Cảm ứng và mành mành vẫn liền nhau   ).
Khâu quan yếu nhất để có một sản phẩm đạt thời hạn sau khi ép tấm thủy tinh mỏng là khâu vệ sinh.
Dùng thiết bị chuyên dụng phủ lên bề mặt cảm ứng một lớp keo đặc biệt nhập khẩu từ nhà máy làm ra iphone.
Đưa tấm thủy tinh mỏng vào máy hút chân không và đặt mành mành vào để để sẵn hoàn thành khâu ép mặt kính.
Để đảm bảo cho sản phẩm sau khi ép tấm thủy tinh mỏng được xác thực nhất chúng ta sử dụng công nghệ xấy khô giúp mành mành có độ trong không có một sự hạn chế hay một trường hợp thay màn hình htc 8x ngoại lệ nào cả ( Điều này được các chuyên gia về mành mành xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất áp dụng. )
kiểm tra tổng thể lại và đóng dấu bảo hành cho mành mành của máy.

nhìn chung , ZenFone 5 có ngoại hình khá đẹp , các chi tiết thiết kế như phần viền dưới mành mành hay nút bấm cứng cát. Thiết kế của máy cũng đem lại cảm giác cầm nắm khá không bị gò bó. Bên cạnh đó , nút cảm ứng phía dưới mành mành không có đèn và thân máy hơi dài khiến việc sử dụng đôi lúc gặp bất tiện.

Tác giả: caotupc

About the author: caotupc

Related Posts