Valentine ngọt ngào dù yêu xa nhờ có Facebook

Tôi với gấu yêu nhau đã được 3 năm nhưng ngày lễ tình nhân năm nay chúng tôi lại không thể ở gần nhau vì tôi đang đi công tác dài ngày ở nước ngoài các bạn ạ. Thực sự mấy ngày trước tôi đã rất lo lắng gấu sẽ tủi thân và thương gấu của tôi vô cùng khi ngày lễ ngọt ngào, đáng nhớ này lại không thể ở cạnh nhau được. Thế rồi tôi đã nghĩ ra một kich bản hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân năm nay dù có xa nhau nhưng vẫn khiến cho nàng cảm động và ấm áp hơn, tin tưởng vào tình yêu của tôi hơn. Và tất cả những gì trong kế hoạch của tôi đều nhờ có anh chàng Facebook APK giúp đỡ nhiêt tình nhất mới có được thành công các bạn ạ.

Trải nghiệm Shareit app – ứng dụng chia sẻ file độc đáo và chia sẻ cho bạn bè trên facebook cùng sử dụng nhé. Đầu tiên, tôi đã đi khắp những nơi có quang cảnh đjep ở nơi tôi đang công tác, ghi lại những hình ảnh về cuộc sống và mọi nơi tôi đến, ghép lại thành một bản trình chiếu slide cùng những lời yêu thương giử gắm. Đăng sản phầm kì công ấy lên facebook của tôi , đính kèm nàng vào đấy với dòng capition tor tình lãng mạn nhất. Khỏi phải nói nàng đã vui thế nào khi tôi công khai thể hiện tình cảm một cách lãng mạn và ngọt ngào tới vậy. lại được sự quan tâm ngường mộ của bạn bè bằng những comment trên bài đăng nên càng khiến cho hình ảnh tôi đăng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Mách bạn ứng dụng chụp ảnh Snow selfie app – cực hot, cực cute nhé. Chưa dừng lại ở đó đâu nhé, sản phẩm tiếp theo cũng là món quà cực kì đặc biệt mà tôi dành cho nàng vào đúng đêm tình nhân đấy chính là một video live trên facebook để vừa đánh đàn, vừa hát ca khúc mà nàng yêu thích nhất. Một khung cảnh nên thơ được tôi chuẩn bị bao gồm những ngọn nến lung linh, hoa hồng, bóng bay được quay trực tiếp lên với hình ảnh chàng trai si tình là tôi đã giúp cho video của tôi nhận được nhiều like, tim và bình luận sôi nổi của mọi người. Nàng đã đón xem từ đầu tới cuối và không ngừng thả tim cỗ vũ tôi. Kết thúc video live, tôi nhận được tin nhắn yêu thương và cảm ơn từ cô gái của tôi, thế là một mùa valetine xa nhau cực kì ấm áp, hạnh phúc và ngọt ngào mà tôi đã dành cho cô gái của tôi nhờ có facebook giúp đỡ.
Hãy tải ngay ứng dụng facebook về máy để tận hưởng những tiện ích mà mạng xã hội này mang lại nhé.

Tác giả: apkdown

About the author: apkdown

Related Posts