Về chúng tôi

Chào các bạn,

Tôi là Tú Cao người xây dựng Website “Sáng Tạo Truyền Thông”, Tôi là người chịu trách nhiệm về việc đăng tải thông tin, chia sẻ tài liệu trên Website này.

Sáng tạo truyền thông là một dự án phi lợi nhuận của Cty thương mại điện tử Sudo (Sudo E-Commerce). Với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng Digital Marketing. Website này là miễn phí và sẽ trọn đời miễn phí, được tài trợ hoàn toàn bởi Sudo E-Commerce.

Hàng ngày, chúng tôi thấy có rất nhiều chia sẻ, tài liệu hữu ích về Digital Marketing trên Facebook. Không ai có thể nhớ và biết được hết, bởi vậy chúng tôi tạo ra Website này để lưu trữ, tổng hợp những nội dung chia sẻ đó và sắp xếp chúng thành từng mục để giúp nhân viên Sudo và tạo kênh chia sẻ cho cộng đồng.

Nội dung ở đây tập trung vào kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của các tác giả thay vì các hướng dẫn, tài liệu chuyên ngành. Nội dung trên Blog chỉ mang tính chất tham khảo, nó có thể đúng hay sai tùy thời điểm. Bạn đọc tự chịu trách nhiệm khi làm theo.

Nếu bạn là tác giả (người đang có nội dung được đăng tải trên Website). Tôi xin lỗi nếu nội dung của bạn được đăng lên đây khi chưa được sử đồng ý của bạn. Đây là dự án phi lợi nhuận và cảm ơn vì bạn đã thông cảm và hiểu cho chúng tôi.

Bất ký khi nào bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng việc hạn chế, chỉnh sửa hay xóa bỏ nội dung trên khỏi Website. Bạn đọc có thể sao chép, trích dẫn thông tin từ Blog, nhưng xin vui lòng ghi rõ nguồn tác giả để tránh sự hiểu lầm.

Xin cảm ơn!

 Tú Cao (Nguyễn Cao Tú)

Company: Sudo E-Commerce

Add: 99 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0989.022.022 – Phone: 04.666.066.44

Email: tucao@sudo.vn – Website: www.sudo.vn