Vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Singapore được biết đến là một trong những đất nước hiện đại, trong sạch, xinh đẹp và an toàn bậc nhất trên thế giới. Đây là một trong những điểm đến lý tưởng hấp dẫn khách du lịch bởi những trung tâm thương mại lớn, những khu vui chơi, giải trí hấp dẫn, những tòa nhà hiện đại, những công trình kiến trúc độc đáo, đền thờ đạo Hindu cổ nhất và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang chờ bạn khám phá. Để khám phá trọn vẹn những điểm đến nổi bật của thành phố này thì hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Singapore.

Singapore

Đến với đất nước Singapore, một trong những điểm đến tham quan du lịch mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Marina Bay. Đây là một trong những nơi bạn có thể tham quan công Merlion tại đây có hai trong số năm bức tượng Merlion đã trở thành một trong biểu tượng của đất nước Singapore  xinh đẹp. Đến đây bạn có thể chụp ảnh cùng vớiđu quay đứng Singapore Flyer, tòa nhà độc đáo Marina Bay Sands và nhà hát Esplanade.

Không chỉ có vậy, bạn đừng quên ghé đến Raffles Hotel. Đây là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất, bạn có thể tham khảo mà không tốn một đồng nào. Đến đây bạn có thể tham quan sảnh hay bảo tàng bên trong khách sạn cũng như khu khu Writer’s Bar. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Singapore.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé rẻ đi Singapore một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Để có một hành trình khám phá tiết kiệm và an toàn đến đất nước này bạn hãy mau mau đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn đặt mua ve may bay gia re di Singapore với mức giá tốt nhất.

Tác giả: ectasy1703

About the author: ectasy1703

Related Posts