Việt an bán dây chuyền lọc nước

Nước sinh hoạt đang là chủ đề nóng được sự quan tâm của mọi gia đình trên cả nước.Việc nước sinh hoạt bị nhiễm phèn,nước chứa bùn,nước có mùi hôi,…….gây ra nhiều vấn đế về an toàn sức khỏe con người của mọi người. Sau đây lọc nước việt an xin chia sẽ về hê thống nuoc tinh khiết tiện dụng giải quyết nỗi lo của mọi người.
máy loc nuoc tinh khiết là hệ thống lọc lọc nước chuyên dụng, được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu  u thương hiệu vinaro và vinaro đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng chế tạo và sử dụng nước tinh khiết đóng chai, đóng bình trong và ngoài nước.
nước cất là gì?
Là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. nước tinh khiết là nước ít dẫn điện, không mùi vị, trong suốt được tạo ra từ các sản phẩm xu ly nuoc tinh khiết. Loại nước này thích hợp cho nhu cầu giải khát, được đóng gói và vận chuyển chủ yếu dưới dạng chai, bình.
Với hệ thống nuoc tiên tiến , chuyên dùng để nuoc tinh khiết đóng bình, đóng chai, được thiết kế hiện đại với nhiều công suất khác nhau từ 150l/h đến 90.000l/h nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, chế tạo như gia đình, trường học, bệnh viện, đơn vị lắp ráp kinh doanh nước uống trực tiếp …
dây chuyền nuoc tinh khiết là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần thương mại tổng hợp usapec , được lắp ráp vì nhà máy của loc nuoc viet an theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ . Quy trình lắp ráp theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất ngày nay .
Năm 2015 công ty việt an đã đạt được danh hiệu:” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015” tại báo người tiêu dùng bình chọn.
+ Quy trình lắp ráp : Theo an toàn sử dụng quốc tế ISO 9001-2015
+ Công bố theo tiêu chuẩn chất lượng cơ sở : CBTC 01/VA/2015 gồm có:
hệ thống bơm đẩy , hệ thống bơm tang áp có tác dụng tạo áp đẩy nước thông qua hệ thống tiền lọc , lọc kim loại nặng và lọc khử độc.
hệ thống khử trùng không khí là tạo ra môi trường vô trùng trong chưa khí.
hệ thống lọc kim  loại nặng là chứa vật lọc kim loại nặng để lọc các kim lại nặng như : mangan , sắt, …
hệ thống lọc khử độc, mầu ,mùi có chứa than hoạt tính để sục rửa mầu , mùi và khí độc có trong nước.
hệ thống khử đá vôi  và làm mềm nước có chứa hạt làm mềm catrion để khử đá vôi magie  trong nước.
hệ thống màng nuoc RO chứa màng xử lý nước RO tạo ra nước lọc tinh khiết usapec đạt tiêu chuẩn chất lượng 6-1-2010/ BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
hệ thống lọc đo lưu lượng ,đo áp lực nước và điện tự động là theo dõi lượng nước , áp lực nước và áp cao để hệ thống vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Khung và các phụ kiện khác để dẫn nước của hệ thống , khung  đỡ toàn bộ mạng lưới   lọc.
hệ thống loc nuoc tinh khiết không đơn thuần chỉ để sử dụng trong ăn uống ,mà có thể lấy nước uống trực tiếp này vào viêc sinh hoat.Với vùng nguồn nước bị nhiễm phen,hay kim loại nặng trầm trọng.Điều này thật nguy hiểm đến sức khỏe nếu chung ta sử dụng nguồn nước không đảm bảo này trong thời gian dài.
do đó với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực máy thổi chai pet nước tinh khiết ,công ty việt an khuyên mỗi gia đình nên có hệ thống lọc nước tinh khiết để sử dụng.

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts