Vọc 5 chức năng siêu đỉnh trên điện thoại Android không phải ai cũng biết

Android là một hệ điều hành cầm tay phổ biến nhất thời điểm này cùng thị trường trung bình hơn 50% trên toàn thị trường quốc tế. Rất có thể kể đến nhiều thương hiệu di động to dùng hệ điều hành này như Samsung, Sony, LG, Smartphone HTC, OPPO, XiaoMI,…

Không như iOS, Android cho phép người tiêu dùng tùy biến bộ phận không nhỏ tính năng trong máy. Và trăm phần trăm một điều là không ai Rất có thể khám phá hết được hầu hết tính năng trong Android. do thế quý khách hàng không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ giới thiệu 5 khả năng ẩn cực hay ho trên Android mà các bạn chưa hề biết đến.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 quốc tế 32gb HappyMobile giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm kiếm bằng giọng nói lúc màn hình cảm ứng khóa

Đây là một khả năng khá hay giúp người dùng Có thể tìm kiếm thông tin một quy trình lấy ngay thuận tiện mà không cần phải các bước nhiều kể kả Lúc cảm ứng đang lock. tuy nhiên khả năng này chỉ được tích hợp Ở 1 vài dòng sản phẩm smartphone nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm thấy bằng giọng nói Lúc cảm ứng lock

Để TEST chiếc smartphone của các bạn có được tích hợp khả năng này hay không, các bạn làm như sau:

Vài cài đặt Google > tìm kiếm > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có dòng Luôn kích hoạt thì chiếc dế yêu của chính bạn có tích hợp khả năng tìm thấy nội dung từ cảm ứng lock.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt chức năng tìm kiếm bằng giọng nói

Xóa nội dung thiết bị lúc bị trộm

Nếu gặp vận rủi chiếc điện thoại di động của chính bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong số đó lại chứa nhiều nội dung trọng yếu, những thông tin cá nhân mà khách hàng không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, khách hàng Có thể xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị ở xa bằng cách sau:

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 plus quốc tế like new HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa nội dung khi thiết bị bị trộm

Các bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Tại đây, quý khách hàng hãy đăng nhập account Google mà quý khách đang dùng trên thiết bị di động̣ của mình để vào trang trang quản lý điện thoại của Google. Sau khi đăng nhập xong, website sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện thiết bị của bạn. quý khách hàng có 3 sự lựa chọn: Đổ chuôngkhóaXóa. điều kiện các bạn muốn xóa hết dữ liệu hãy chọn Xóa.

Lưu ý: chức năng này chỉ hoạt động khi thiết bị di động̣ của các bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là chức năng cực kì hữu ích cho các ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng smartphone trước lúc ngủ hoặc những nơi có ánh sáng yếu. chức năng này tương trợ bảo vệ mắt của bạn trước ánh sáng xanh (gây ảnh hưởng đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để TEST và kích hoạt khả năng này, quý khách làm như sau:

Vào cài đặt > năng lực truy cập (Hiển thị với 1 vài dòng sản phẩm smartphone) > tìm kiếm có tính năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để chuyển về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ thiết bị di động̣ khác

Nếu quý khách đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên máy tính và muốn tiếp tục xem trên thiết bị di động̣ thì Rất có thể dùng chức năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ smartphone khác

Tiến hành đăng nhập id Google trên trình duyệt Google Chrome và trên smartphone của bạn. kế tiếp trên dế yêu khách hàng truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > tất cả các tab không xa đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin gọi trực tiếp khi nguy cấp

Có một lỗi cần xử ký đang khiến người tiêu dùng lo sợ đó chính là có nên đặt mật khẩu cho điện thoại không. Việc đặt mật khẩu trợ giúp tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. tuy nhiên trong điều kiện nguy cấp, khách hàng gặp vận rủi bị tai nạn thì làm sao người khác Rất có thể gọi trực tiếp với người thân của bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra cảm ứng lock

Nếu vậy khách hàng yên tâm, HĐH Android cho phép các bạn hiển thị thông tin liên hệ ra cảm ứng lock. các bạn Rất có thể làm theo quy trình sau:

Truy cập vào cài đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên màn hình lock > tiến hành nhập vào thông tin cần thiết.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm http://oplung.info giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã quảng bá 5 khả năng ẩn trên Android Rất có thể các bạn chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được thông tin có giá trị cho quý khách. Nếu có phân vân cần giải đáp, hãy bình luận Ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

About the author: hugo

Related Posts