Wechat có tham vọng là ứng dụng số 1 tại Trung Quốc

Wechat download free for android ứng dụng nhắn tin, kết nối giúp bạn giao tiếp tốt nhất với bạn bè của mình. Nó đang dần trở  thành phần mềm di động hàng đầu Trung Quốc. Với giá cổ phiếu tăng mạnh trong suốt 2 năm qua, tập đoàn Tencent đã thu về khoản lợi nhuận khổng lồ nhờ ứng dụng nhắn tin nổi tiếng WeChat. Ứng dụng đã chính thước vượt mặt Alibaba để trở thành một công ty công nghệ có giá trị nhất Trung Quốc đến thời điểm hiện tại.

Wechat có tham vọng là ứng dụng số 1 tại Trung Quốc1

Wechat có tham vọng là ứng dụng số 1 tại Trung Quốc

Jack Ma, người đứng đầu Alibaba chắc chắn sẽ không cảm thấy vui mừng trước thông tin này, khi chỉ trong vòng một đêm, cổ phiếu của Tencent, hãng sở hữu WeChat, ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Trung Quốc đã vượt mặt Alibaba để trở thành công ty công nghệ có giá trị nhất Trung Quốc.

Từ khóa วี แช ท pc ฟรี cũng đang được tìm kiếm khá nhiều tại Thái Lan về ứng dụng wechat này.

Cụ thể, giá trị hiện nay của Tencent đạt mức 247,6 tỷ USD, trong khi Alibaba có giá trị 238,7 tỷ USD. Báo cáo từ Techinasia cũng cho thấy doanh thu của hãng mạng xã hội Trung Quốc đã tăng trưởng ở tốc độ cao nhất trong vòng ba năm qua. Cổ phiếu của Tencent cũng đã có bước nhảy lên tới 6% trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, đẩy vốn hóa thị trường của công ty vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

downloadplaystoreapk-mobi1

Nhiều chuyên gia cho rằng, bước tiến của Tencent là “đáng kinh ngạc”, nhất là trong bối cảnh thị trường mua sắm trực tuyến tại Trung Quốc đang bùng nổ mạnh mẽ, và người được hưởng lợi nhiều nhất chính là Alibaba. Dự kiến, người tiêu dùng Trung Quốc có thể chi tới 899 tỷ USD cho mua sắm trực tuyến trong năm nay.

Đại diện của Tencent còn tiết lộ rằng công ty đang ghi nhận lượng người dùng ứng dụng WeChat tăng vọt lên tới 806 triệu người so với 600 triệu của năm ngoái.

Bên cạnh ứng dụng tin nhắn Wechat for android, Tencent còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực game, Internet khi nắm trong tay hãng Riot Game (công ty sản xuất tựa game Liên Minh Huyền Thoại) cùng nhiều hãng game tên tuổi khác. Tencent cũng đầu tư vào phim ảnh qua công ty con Tencent Pictures.

Tác giả: minhvoplus

About the author: minhvoplus

Related Posts